Welcome
Các bí quyết chơi tiến lên miền Nam giúp tỷ lệ thắng cao hơn

Các bí quyết chơi tiến lên miền Nam giúp tỷ lệ thắng cao hơn

Khi chơi bài tiến lên miền Nam thì các người chơi luôn mong muốn có thể thắng được trò chơi này một cách nhanh chóng .Chính vì vậy để giúp cho các người chơi đạt được mục đích này thì bài viết dưới đây sẽ đưa ra những bí quyết chơi làm tăng tỉ lệ thắng của các người chơi cao hơn một cách đáng kể.

Cac bi quyet choi tien len mien Nam giup ty le thang cao hon

Học lỏm chiến thuật chơi của đối thủ

Những cao thủ trong bài tiến lên miền nam là vô cùng nhiều và mỗi cao thủ sẽ có những chiến thuật chơi khác nhau. Tuy nhiên có một điểm chung giữa các chiến thuật đó chính là chúng đều có tính hiệu quả rất là cao.

Vì thế các người chơi nên học lỏm những chiến thuật này để sử dụng làm tăng tỷ lệ thắng cao hơn.

Và để có được những chiến thuật này thì các người chơi cần phải cố gắng tiếp xúc và quan sát càng nhiều người chơi càng tốt. Nếu làm được chắc chắn các người chơi sẽ  có những chiến thuật tốt cho riêng mình.

Đây là một bí quyết thực tế nhất và hiệu quả nhất mà các người chơi nên áp dụng.

Hạn chế việc ngồi chơi bài quá lâu

Việc các ngươi chơi chơi bài trong khoảng thời gian dài sẽ khiến cho đầu óc của các người chơi bị mệt mỏi và dần dần làm giảm khả năng chơi xuống một cách đáng kể.

Điều này sẽ dẫn đến những kết cục không như kì vọng. Vì vậy để hạn chế được tình huống xấu này xảy ra thì các người chơi cần phải hạn chế việc ngồi chơi quá lâu.

Thay vì chúng ta ngồi chơi quá lâu thì chúng ta nên cố gắng dành thời gian đó để suy nghĩ về những cách chơi mới lạ hơn để giúp cải thiện được kết quả của mình nhiều hơn.

Tránh xa thời gian ban đêm để chơi

Nhiều người nghĩ rằng khi chơi bài tiến lên miền Nam vào thời gian ban đêm thì sẽ có hiệu quả hơn so với thời gian ban ngày. Bởi  vì thời gian ban đêm nó sẽ yên tĩnh tránh sự ồn ào, từ đó chưng ta sẽ tập trung nhiều hơn và sẽ có được kết quả tốt.

Nhưng đây là một suy nghĩ vô cùng sai lầm mà các người chơi cần phải loại bỏ bởi vì việc chúng ta chơi bài vào thời gian ban đêm  nó không tốt như các người chơi đã từng nghĩ.Thời gian ban đêm là thời gian để chúng ta có thể lấy lại được sức khỏe tinh thần một cách hiệu quả nhất .

Vì vậy nếu chúng ta chơi vào thời gian này chắc chắn chúng ta sẽ cảm thấy rất là mệt mỏi , dễ gây ra ra những rủi ro  vô cùng lớn . Vì vậy các người chơi cần phải lưu ý vấn đề này khi chơi tất cả các trò chơi không chỉ riêng gì bài Tiến lên miền Nam.

Nghe những lời góp ý từ người khác

Khi chúng ta chơi bài thì sẽ có những lời góp ý từ những người chơi khác. Vì thế chúng ta nên cố gắng lắng nghe những lời góp ý đó để biết được những điều mà mình đang thiếu sót là gì để bổ sung.

Những lời góp ý không hẳn sẽ là tiêu cực mà ngược lại nó sẽ giúp chúng ta càng ngày càng hoàn thiện hơn. Từ đó khả năng thắng cũng sẽ cao hơn.

Trên đây là các bí quyết khá hay ho mà các người chơi cần phải có trong khi chơi bài tiến lên miền Nam nếu muốn chiến thắng hay đơn giản là nâng cao trình độ chơi