Welcome
Thứ bậc và tay bài trong Poker có thực sự khó như chúng ta nghĩ?

Thứ bậc và tay bài trong Poker có thực sự khó như chúng ta nghĩ?

Một bộ tay bài sẽ được tạo bởi thường là từ 5 lá bài và những lá bài ấy là sẽ được ghép từ các lá bài ở trên sân (bài chung) với các lá bài ở trên tay của người chơi (bài tẩy). nếu như người chơi càng có được cho mình những bộ tay mạnh thì hiển nhiên là người chơi sẽ càng có được nhiều lợi thế trong quá trình chơi game.

Thu bac va tay bai trong Poker co thuc su kho nhu chung ta nghi?
Thứ bậc và tay bài trong Poker có thực sự khó như chúng ta nghĩ?

Thứ tự của các bộ tay bài có trong Poker

Trong Poker thì số lượng bộ tay bài mà người chơi có thể ghép được là 10 bộ tay tất cả trong đó để có thể phân biệt được người thắng người thua thì chúng cũng sẽ có những thứ bậc của nó.
Bộ tay bài đầu tiên mà chúng ta có chính là bộ tay bài thùng phá sảnh, đây là bộ tay bài mạnh nhất đồng thời cũng khó ghép nhất Poker, để có thể có được nó thì người chơi cần phải có các lá 10 J Q K và Át đồng chất với nhau.

Bộ tay bài tiếp theo mà chúng ta có sẽ là bộ tay bài Straight flush hay nói cách khác là bộ tay sảnh thùng, nó được tạo thành từ 5 lá bài có giá trị đồng chất và liền kề nhau mà lá bài đầu tiên không phải là lá Át.
Đứng ở vị trí thứ 3 chúng ta có bộ tay bài tứ quý, tứ quý là bộ tay bài yêu cầu người chơi cần phải có 4 lá bài có giá trị giống nhau nếu như trong hand đấu đó có tứ quý khác thì người chơi nào cầm được cho mình bộ tứ quý cao hơn thì người đó sẽ là người giành chiến thắng.

Top những bộ tay bài tầm trung trong Poker

ngồi ở vị trí thứ 4 chúng ta có được bộ cù lũ hay nói cách khác là bộ tay bài full house. Bộ tay này cần được tạo thành từ 1 đôi kết hợp với 1 sảnh. Đây là bộ tay bài cũng tương đối mạnh trong Poker những nếu như người chơi khác cũng có thì chúng ta xét sức mạnh bộ sám.

Xếp thứ 5 trong game chúng ta có thùng, đây là bộ tay bài yêu cầu người chơi cần phải có 5 lá bài có giá trị đồng chất với nhau, nếu như người chơi khác cũng có được bộ tay bài này thì người chơi sẽ xét đến lá bài to nhất của các nhà

Các bộ tay bài dễ ghép hơn trong Poker

Bên trên nếu như chúng ta có được bộ tay bài được kết hợp bởi 5 lá có đồng màu với nhau thì tiếp tới đây chúng ta có được bộ tay bài sảnh khi mà nó sẽ là tập hợp của các lá bài có gí trị liền kề với nhau với số lượng là 5 lá bài, người chơi nào có lá bài to nhất là lớn hơn thì người đó thắng.

Sám là bộ tay tiếp theo. Sám được tạo thành từ 3 lá bài có giá trị bằng nhau, nếu như người chơi khác cũng có sám thì chúng ta sẽ xét xem sám của ai là người được tạo thành bởi những lá bài có giá trị lớn hơn thì người đó sẽ là người giành được chiến thắng.

Tiếp đến là bộ two pair, đây là bộ tay bài có 2 cặp đôi ở trên tay nếu như người chơi khác cũng có bộ tay bài này thì lại cùng xét đến bộ đôi cao nhất của mỗi nhà nhà nào cao hơn thì nhà đó giành chiến thắng. Sau two pair thì sẽ là pair với 2 lá bài có giá trị bằng mặt với nhau.

(pleasedontgouk.com)