Welcome
Những luật chơi cơ bản của tiến lên miền Bắc mà người chơi cần phải tìm hiểu?

Những luật chơi cơ bản của tiến lên miền Bắc mà người chơi cần phải tìm hiểu?

Trong tựa game tiến lên hiện nay thì xuất hiện 2 thể loại chính đó là tiến lên miền Bắc và tiến lên miền Nam. Tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay thì mình sẽ giới thiệu cách chơi của thể loại miền Bắc và sẽ giúp cho người chơi tìm ra được những phương pháp chơi hợp lí để có thể giành được chiến thắng trong tựa game này. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chóng bắt tay cùng mình đi tìm hiểu về tựa game này ngay thôi nào.

Nhung luat choi co ban cua tien len mien Bac ma nguoi choi can phai tim hieu?
Những luật chơi cơ bản của tiến lên miền Bắc mà người chơi cần phải tìm hiểu?

Mục tiêu của những người chơi là gì?

Đương nhiên rồi, mục tiêu của tất cả những người chơi khi tham gia tiến lên miền Bắc đều sẽ là giành được nhiều chiến thắng nhất để có thể mang về cho mình nhiều số tiền cược.
Và để thực hiện được mục tiêu này các bạn cần phải nắm rõ được luật chơi cũng như đưa ra được những phương pháp đi bài hiệu quả để mang về được lợi thế lớn giành cho mình khi tham gia.

Để giành được chiến thắng trong tựa game tiến lên miền Bắc này cũng giống như tiến lên miền Bắc đó chính là đi được nhanh nhất những quân bài đang có trên tay.
Tưởng chừng cách để giành chiến thắng tựa game này là đơn giản tuy nhiên thực tế nó sẽ không đơn giản một chút nào mà người chơi cần phải cần có những kỹ năng cơ bản.
Vẫn là bộ bài lơ khơ quen thuộc được sử dụng trong tựa game này và bộ bài có 52 quân và tối đa có 4 người chơi trên một bàn đấu. Chính vì thế mỗi người chơi sẽ được nhận tối đa 13 quân bài cho một lượt tham gia.

Những thuật ngữ phổ biến thường dùng

Trong tựa game tiến lên này không thể thiếu sót được những thuật ngữ mà nhà cái vẫn thường sử dụng trong trận đấu và thuật ngữ các bạn thường được gặp trong tựa game này đó chính là những bộ đôi. Tiếp theo đó chính là những bộ tứ quý và cuối cùng là một bộ sảnh.

Mỗi bộ bài sẽ đem lại cho người chơi một lợi thế khác nhau tuy nhiên các bạn cũng đừng quên rằng tựa game này cũng sẽ có sự xuất hiện của những bộ bài rác sẽ khiến cho người chơi rất dễ đối mặt với một thất bại.

Tiếp theo đến đó chính là những quân bài 2 và đây sẽ là quân bài mang lại nhiều lợi thế nhất cho những người chơi tham gia vì sức mạnh của nó sẽ chặn được toàn bộ những quân bài lẻ.
Tuy nhiên khi sở hữu quân bài này người chơi cũng cần phải có những sự chú ý nhất định bởi nếu như để thối quân bài này thì bạn sẽ phải mất đi rất nhiều số tiền cược.

Trong thể loại tiến lên miền Bắc này thì chỉ có duy nhất một bộ bài có thể ngăn chặn được sức mạnh của quân bài 2 đó chính là những bộ tứ quý và nếu như trong quá trình tham gia sở hữu được bộ bài này thì các bạn cần phải tận dụng triệt để sức mạnh của nó để giành lấy nhiều số tiền cược nhé.

Ngoài ra việc giành được chiến thắng trong những trận đấu có thể giúp cho người chơi giành được lợi thế bằng việc được đi bài đầu tiên trong ván đấu tiếp theo.

Kết luận về tựa game tiến lên miền Bắc

Như vậy mình cũng đã giới thiệu xong toàn bộ những kiến thức cơ bản về tựa game này giành cho người chơi và hãy áp dụng nó để đem về cho mình nhiều lợi thế lớn nhé.

(pleasedontgouk.com)