Welcome
Đánh cược thu lời với Liêng online

Đánh cược thu lời với Liêng online

Liêng vẫn luôn được coi là sân chơi của vận may, nhưng điều này lại không quyết định hoàn toàn kết quả của trận đấu, cụ thể là còn phụ thuộc vào chiến thuật đặt cược của người chơi. Nếu muốn thu lời với liêng online, trang bị các kỹ năng và kinh nghiệm dưới đây là đặc biệt cần thiết.

Danh cuoc thu loi voi Lieng online

Hiểu về liêng online

Được biết đến rộng rãi hơn với tên gọi là 3 cây, tuy nhiên Liêng có sự khác biệt khi thêm vào hình thức cá cược tương tự với xì tố. Cụ thể, bàn đấu liêng sẽ dành cho từ 5 đến 6 người, mỗi bàn đấu sẽ có một mức cược được quy định riêng. Người chơi khi tham gia đấu liêng sẽ được chia 3 lá bài nhưng sẽ không lật bài để đọ bài ngay mà còn cần thêm các vòng đặt cược.

Mỗi vòng cược của liêng sẽ bao gồm 3 kiểu cược, gồm cược theo, cược tố và tất tay, cùng với đó còn có thể úp bài, bỏ cược. Ở kiểu cược theo, người chơi sẽ đặt cược bằng với mức cược trước đó của cửa trước, nếu muốn đặt cược nhiều hơn cửa cược trước, người chơi sẽ tiến hành cược tố. Và cuối cùng, ở tất tay, người chơi sẽ đặt cược toàn bộ tiền cược còn lại của mình. 

Sau vòng cược, người chơi sẽ đọ bài với tất cả những người chơi khác, người thắng cược và ăn toàn bộ tiền cược trước đó sẽ là người có được bộ 3 lá lớn nhất. Chỉ những người chưa bỏ bài mới được phép đọ, nếu bạn đã bỏ cược nhưng vẫn có bộ bài lớn hơn, bạn vẫn sẽ thua cược. Liêng sẽ có 3 trường hợp đặc biệt là sảnh, liêng và ảnh, nếu nằm ngoài 3 trường hợp này người chơi chỉ đọ điểm để xét người thắng cuộc.  

Đổi tiền tại liêng online

Hệ thống liêng online hỗ trợ người chơi rất nhiều trong việc trải nghiệm game, người chơi được tham gia các trận đấu liêng dễ dàng bằng các thao tác đơn giản trên các thiết bị thông minh, hơn hết được phép chuyển và rút tiền vào tài khoản game thông qua việc liên kết tài khoản ngân hàng.

Để có thể đổi nhiều tiền nhất có thể từ liêng online, bạn cần cố gắng  kiếm nhiều khoản lãi nhất có thể từ tựa game này và cách làm hiệu quả là bạn cố gắng sử dụng các chiến thuật đặt cược,

Một kiểu cược khá phổ biến là cược tố láo, nghĩa là bạn đặt cược tố ngay cả khi không sở hữu những bộ bài mạnh, khiến đối thủ hiểu nhầm về độ lớn của 3 lá bài của bạn, qua đó có thể rút lui. Người chơi không nên áp dụng kiểu cược này quá thường xuyên vì rủi ro của cược tố láo khá lớn, hơn hết nếu dùng nhiều có thể bị các đối thủ khác bắt bài.

Người chơi có thể sử dụng chiến thuật cược gấp thếp cho các trận đấu liêng online của mình. Ở kiểu cược này, với mức cược ban đầu, người chơi sẽ nhân đôi nếu gặp thất bại, cho đến khi giành chiến thắng mới quay lại mức ban đầu, yêu cầu của cược gấp thếp là người chơi cần có nguồn vốn lớn, đảm bảo đủ để nâng cược cho tới khi chiến thắng

Liêng online là một sân chơi hấp dẫn mà chắc chắn bạn nên thử trải nghiệm để có thể giải trí cũng như thu về các khoản lợi nhuận lớn