Welcome
Tìm hiểu về Poker và cách để chinh phục nó

Tìm hiểu về Poker và cách để chinh phục nó

Video Poker là một trò chơi poker không chơi trực tiếp với những đối thủ, trong trò chơi này, chỉ có một người chơi với máy tính, chủ yếu là sự cạnh tranh với những người chơi ngồi đối diện trên bàn poker. Người chơi sẽ được trả số tiền phù hợp với bảng thanh toán cố định của mỗi ván chơi và số tiền đó phù hợp với số tiền trả tối thiểu trong luật chơi quy định.

Tim hieu ve Poker va cach de chinh phuc no

Lịch sử của Poker

Lịch sử của trò chơi poker này được người ta cho rằng nó được bắt nguồn từ máy đánh xu. Một người đàn ông tên là Charles Fey là cha đẻ của cỗ máy đánh xu đầu tiên trên thế giới. Những chiếc máy này hoạt động bằng việc bỏ đồng xu vào để chơi, và người ta cho rằng đã được phát triển ở Hoa Kỳ trong những năm 1800. Máy đánh xu này đã từng được coi là rất thời thượng và phổ biến trong các cửa hàng bán xì gà, đặc biệt là ở bang San Francisco.

Video poker bắt đầu xuất hiện vào năm 1989 và được một người tên là Bell phát triển. Trò chơi này có hình thức như một máy chơi Poker trả tiền cho người chơi ngay lập tức bằng cách sử dụng các kết hợp hand như thẳng, một mặt… Trong thiết kế cải tiến của máy, nhà phát triển trò chơi Skill Draw đã thêm vào nó một tính năng quan trọng gọi là Hold. Tính năng Hold đã trở thành một phần không thể thiếu trong video poker đến tận ngày nay.

Poker bắt đầu trở nên khả thi hơn về mặt thương mại sau khi trò chơi này được kết hợp màn hình trông giống như màn hình TV. Điều này cho phép người chơi thưởng thức trò chơi một cách trực tuyến lẫn trực tiếp. Video poker trên máy tính lần đầu tiên được phát triển vào giữa những năm 1970. Lúc đó nó còn rất sơ sài so với các trò chơi poker video ngày nay nhưng nó được coi như là sự mở đường cho các trò chơi poker video khác.

Cách chơi Poker

Có hai thể loại trò chơi video poker phổ biến trên các nền tảng trực tuyến. Các trò chơi poker video thường sẽ cung cấp trải nghiệm poker cho một người chơi, bao gồm các trò chơi rút 5 lá bài và có thể được tìm thấy trong nhiều casino online. Loại hình này bao gồm các trò: Jacks/Tens or Better, Joker, Deuces Wild, cũng như Bonus Poker. Loại thứ hai là chơi Poker ở sòng bạc liên quan đến 2 bên: người chơi và người chia bài, chẳng hạn như Caribbean stud, trò mà chỉ có thể tìm thấy khi chơi trực tuyến. Mỗi trò chơi luôn có các cách thức và luật chơi riêng của chúng.

Mặc dù thực tế là có rất nhiều dạng trò chơi khác nhau, nhưng tất cả chúng đều tuân theo một quy trình chơi game cụ thể. Trò chơi sẽ bắt đầu khi người chơi đặt tiền cược và cửa cược của họ. Cách đặt cược là chọn một đồng xu nếu đó là một video poker trực tiếp. Nếu chơi online, người chơi sẽ chọn đồng xu hoặc tiền mặt bằng cách nhấp chuột hay ấn tay vào màn hình của giao diện trò chơi.

Sau khi đặt cược, họ sẽ nhấp chuột vào nút có nội dung “Giao dịch” và được nhận 5 lá bài. Người chơi sẽ kiểm tra các thẻ này sau đó quyết định thẻ nào họ cần mang theo và những thẻ bài nào cần loại bỏ. Chọn các thẻ mang theo thì sẽ nhấp vào các thẻ đó hoặc nút “Giữ” dưới mỗi thẻ. 

Khi đã chọn xong các thẻ, người chơi sẽ nhấp vào “Rút” và nhận được các thẻ thay thế cho những thẻ mà họ đang không nắm giữ, từ đó có thể tạo thành 5 lá cuối cùng. Người chơi sẽ được lĩnh tiền thưởng tương ứng với bảng thanh toán vì vậy họ cần đặt cược trước khi bắt đầu.