Welcome
Sai lầm đáng tiếc khi chơi tiến lên

Sai lầm đáng tiếc khi chơi tiến lên

Tiến lên được xem là một loại game bài mang tính giải trí cực cao, bởi cả cách thức và lối chơi đều khá đơn giản. Tuy nhiên để trở nên chuyên nghiệp hơn trong mỗi ván bài thì người chơi cần phải tránh xa những sai lầm lớn được nêu ra ở bài viết dưới đây, hãy đọc kỹ để biết được sai lầm đó là gì nhé.

Sai lam dang tiec khi choi tien len

Quá tự tin và khinh địch

Thông thường đối với những thể loại bài có cách chơi dễ như Tiến lên sẽ làm cho người chơi thấy tự tin hơn và không khó khăn để bắt được nhịp độ của các trận đấu. Chính vì điều này mà người chơi có xu thế quá tự tin dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Khi người chơi trở nên quá tự tin vào bản thân, đồng nghĩa rằng họ trở nên coi thường các đối thủ của mình. Do đó trước mỗi khi đưa ra quyết định, họ thường không cân nhắc kỹ lưỡng, dẫn đến việc xuất ra các lá bài một cách tùy ý, tùy hứng mà không đề phòng các khả năng phản công bất ngờ từ đối phương. 

Bởi thế, cho dù chiến lược của bạn có hay và mạnh đến đâu, bài của bạn có đẹp đến mức độ nào đi chăng nữa thì bạn cũng không nên hiếu thắng. Điều nên làm lúc này là tìm hiểu thật kỹ các chiến lược của đối phương, thật bình tĩnh trong mỗi nước đi của mình để chắc chắn rằng bạn sẽ nắm trong tay chiến thắng.

Thiếu tự tin khi đặt cược

Vì có lối chơi khá đơn giản, nên trong các trận đấu, mỗi người chơi phải không ngừng bứt phá. Bứt phá để biết được khả năng của mình đến đâu và xem đối thủ có kỹ năng như thế nào. Từ đó ta sẽ suy nghĩ và tìm ra những chiến thuật của riêng mình, đồng thời là cách khắc chế đối thủ.

Tham gia mỗi ván bài, người chơi cần biết phân tích cầu đỏ – đen qua mỗi ván. Khi cầu đen xuất hiện thì nên giảm mức cược hoặc sớm dừng lại để bảo đảm lợi thế cho mình. Nhưng khi bạn bắt đầu vào cầu đỏ, người chơi cần phải có sự quyết đoán, được thì ăn cả mà ngã thì về không. Không nên quá áp đặt theo khuôn mẫu đã được ấn định trước.

Việc quan sát và tìm ra điểm yếu của bản thân cũng như điểm yếu của đối phương sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chuẩn bị ý tưởng cho chiến thuật của bản thân. Khi đã vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân, tức là bạn đã chuẩn bị được thêm nhiều kinh nghiệm để sẵn sàng tung hoành rồi. 

Thiếu chiến thuật thông minh

Một sai lầm nghiêm trọng mà nhiều người mắc phải là không tìm hiểu cho bản thân một cách đi riêng mà cứ theo những lối đi đã được chỉ sẵn. Nếu sử dụng lối chơi giống nhau, cùng một tư duy và điều kiện như nhau, chỉ có chiến thuật tinh vi mới giúp bạn thắng được

Trong mọi cách chơi, người chơi phải luôn mày mò để tìm cho mình một chiến thuật. Thật khó đối với những người mới tập chơi, nhưng không khó đối với những người siêng năng. Hãy tham gia nhiều ván đấu, mỗi ván đều sẽ là một lần giúp bạn trải nghiệm và như thế bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được chiến thuật cho riêng mình mà thôi. 

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn chơi Tiến lên vừa để giải trí mà lại vừa kiếm được tiền. Nhưng để làm được điều đó bạn phải nắm chắc những kỹ năng cao, và phải tránh được những sai lầm.