Welcome
Bật mí một vài mẹo chơi 3 cây online luôn thắng

Bật mí một vài mẹo chơi 3 cây online luôn thắng

Có thể nói, game 3 cây là 1 game phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố may mắn. Nhưng không phải vì thế mà người chơi chỉ trông chờ vào yếu tố may mắn mà không chịu học hỏi và bổ sung kỹ năng chơi. Vì lý do này, bài viết này sẽ bật mí cho bạn một vài mẹo chơi 3 cây online luôn thắng mà bạn có thể không biết.

Bat mi mot vai meo choi 3 cay online luon thang

Không nên khinh thường những người chơi mới

Điều đầu tiên mà bạn cần chú ý để không mắc phải những sai lầm khi chơi 3 cây online đó là luôn bình tĩnh, cẩn trọng và không được xem nhẹ đối thủ của mình, đặc biệt là những người mới chơi, hay còn gọi là những tân thủ.

Trong 1 ván chơi, nếu ván chơi đó có sự xuất hiện của những người mới thì điều bạn cần làm bây giờ là cần phải thật điềm tĩnh và tỉnh táo. Vì sao phải như vậy? Bởi vì khi này bạn cần phải thăm dò và xem xét cách chơi của họ để xem rằng khả năng của họ đến đâu, sau đó bạn mới có thể đưa ra những quyết định phù hợp về mức cược được.

Đừng vì quá vội vàng và hiếu thắng mà đưa ra những mức cược quá lớn để nạt đối thủ và nghĩ rằng đối thủ sẽ sợ bạn. Nếu bạn không cẩn thận thì có thể bạn sẽ gặp rắc rối và xui xẻo đó. Đối thủ sẽ đoán được ý đồ của bạn và có những nước đi ngăn chặn bạn khiến bạn phải đối diện với việc thua cuộc đó.

Chính bởi vậy, đối với những người chơi mới, bạn cần phải quan sát cách chơi của họ 1 cách kỹ càng để nắm bắt được những điểm yếu của họ. Từ đó, xoáy sâu vào điểm yếu đó để giành phần thắng cuộc về cho bản thân mình.

Mức cược cần giữ vững ở 1 giới hạn cho phép

Đây được đánh giá là 1 trong những mẹo chơi hiệu quả giúp bạn luôn giành phần chiến thắng mỗi khi chơi bài 3 cây online. Lý do là bởi điều này sẽ giúp bạn ổn định được số tiền vốn của bạn. Bạn sẽ không bị lỗ quá nhiều nếu không may đặt cược nhiều mà bị thua cuộc.

Ngoài ra, giả dụ bạn bất ngờ tăng cược rất lớn 1 cách liên tiếp thì hậu quả xảy ra rất không hay. Nếu đang là 1 dây đen thì có thể là bạn sẽ thua trắng tay và phải dừng cuộc chơi đột ngột vì số tiền mà bạn có đã hết. Thật đáng tiếc nếu xảy ra điều này phải không nào?

Hơn nữa, giữ ổn định mức cược ở 1 giới hạn còn giúp bạn cảm thấy tự tin với lối chơi của mình. Bạn sẽ không phải đối mặt với quá nhiều điều không may xảy ra và luôn giữ được thế chủ động trong mọi trường hợp.

Nhưng ngược lại, nếu bạn đã lên kế hoạch đầy đủ cho chiến thuật chơi thì việc tăng mức tiền cược lên trong 1 thế trận nào đó thì cũng giúp bạn có thể tỏa sáng và khiến cho các đối thủ phải khiêp sợ với kết quả của bạn. Nhưng để thực hiện điều này thì đòi hỏi bạn phải thật cẩn thận và khéo léo, đừng để đối thủ bắt bài.

Như vậy, trên đây là 1 số mẹo bổ ích dành cho người chơi khi chơi 3 cây online. Hãy cố gắng áp dụng những mẹo này khi chơi, nếu bạn thực sự am hiểu và thông minh thì những cách chơi này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi chơi 3 cây online.