Welcome
Thứ tự chơi và tùy chọn đặt cược cho trò Roulette trực tuyến

Thứ tự chơi và tùy chọn đặt cược cho trò Roulette trực tuyến

Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp khi xem tất cả các tùy chọn cá cược khác nhau trên bàn Roulette. Tuy nhiên khi chia nhỏ nó ra, bạn sẽ thấy nó khá đơn giản và không thực sự phức tạp như bạn nghĩ.

Thu tu choi va tuy chon dat cuoc cho tro Roulette truc tuyen

Cách chơi Roulette trực tuyến

Đầu tiên, bạn hãy chọn một phiên bản trò chơi phù hợp với bản thân. Tiếp theo bạn sẽ phải chọn số tiền bạn sẽ đặt cược. Khi nói đến việc chọn cược của bạn, bạn sẽ nhận thấy có những con chip với màu sắc và kích thước khác nhau, cho biết giá trị của chúng. Nhấp qua chúng để thay đổi số tiền bạn đang đặt cược mỗi lần. Bạn có thể đặt một số cược nhỏ hơn trên bàn hoặc tập trung vào một khu vực chẳng hạn như đỏ hoặc đen. 

Khi đã xác định được mọi thứ rồi, bạn sẽ đặt cược bằng cách nhấp vào các khu vực khác nhau của bàn để đặt một hoặc nhiều cược. Nếu bạn chưa quen với điều này, đừng vội đặt cược lớn. Thay vào đó, hãy bắt đầu bằng một vài cược nếm thử – có thể là đặt cược đỏ / đen hoặc lẻ / chẵn. 

Điều này mang lại cơ hội để xem liệu bạn có thích một biến thể cụ thể của Roulette mà không phải chịu nhiều rủi ro về tiền bạc hay không. Bạn cũng có thể làm quen với các mệnh giá chip khác nhau và hình ảnh động của bánh xe. 

Thêm vào đó, nhiều người chơi thích xem xét mô hình kết quả gần đây trước khi quyết định đặt cược của họ. Nếu bạn mắc sai lầm, bất kỳ lúc nào hãy tìm mục tùy chọn để hoàn tác lần đặt cược cuối cùng của bạn. Bạn sẽ cần phải hành động nhanh chóng, bởi vì khi bánh xe bắt đầu quay, các cược của bạn sẽ bị khóa.

Các loại hình cược Roulette

Cược Roulette được chia thành hai nhóm: cược bên trong và cược bên ngoài. Điều này chỉ đơn giản đề cập đến nơi đặt cược trên bàn. Bất kỳ thứ gì trong các số 0-36 đều là đặt cược ‘bên trong’. Và bất cứ thứ gì nằm ngoài các con số 0-36 đều là cược ‘bên ngoài’. Dưới đây là tổng hợp các cược bên trong và bên ngoài khác nhau có sẵn khi bạn chơi Roulette trực tuyến. 

Nhưng nếu bạn muốn tỷ lệ cược Roulette giảm xuống để dành điều tốt nhất cho tài khoản ngân hàng của mình, hãy đảm bảo bạn đã xem kỹ hướng dẫn tỷ lệ cược Roulette chuyên nghiệp của chúng tôi. Cược nội bộ gồm: Thẳng: Đặt cược vào một số duy nhất, Tách: Cược được chia thành hai số, Đường phố: Đặt cược bao gồm ba số trên một dòng. Góc / Hình vuông đặt: Đặt cược vào góc của bốn số, Six Line / Double Street: Đặt cược vào hai đường liền nhau, bao gồm sáu số. 

Bộ ba: Đặt cược bao gồm ba số, trong đó có ít nhất một số không, Bốn đầu tiên: Cược đặc biệt bao gồm 0-1-2-3 và Rổ: Cược Bốn đầu tiên cộng với số không kép. Cược bên ngoài gồm: 1-18 (Thấp, Manque) hoặc 19-36 (Cao, Vượt qua): Cược bao gồm 18 số, Đỏ hoặc Đen: Đặt cược vào kết quả là đỏ hoặc đen. 

Lẻ hoặc Chẵn: Đặt cược vào kết quả là lẻ hoặc chẵn, Dozen: Đặt cược bao gồm phần đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba của bàn cờ, bằng 12 số. Cột: Đặt cược bao gồm toàn bộ cột dọc, bằng 12 số và Rắn: Một cược cụ thể bao gồm 1-5-9-12-14-16-19-23-27-30-32-34. Nếu có sẵn, hãy đặt một con chip vào góc của hình vuông 34 giáp với ô cược 19-36.