Welcome
Những kiểu người khó thành công trong Poker online

Những kiểu người khó thành công trong Poker online

Có hàng ngàn bài báo nhằm mục đích phổ biến poker trực tuyến, trong đó nói một cách màu mè về việc trở thành một người chơi poker trực tuyến xuất sắc, tự do, độc lập và thành công tuyệt vời như thế nào. Nhưng thực tế phũ phàng với hầu hết mọi người chơi, vì vậy, bài viết này sẽ cho bạn đọc biết đâu là những kiểu người khó có thể thành công khi chơi poker trực tuyến.

Nhung kieu nguoi kho thanh cong trong Poker online
Những kiểu người khó thành công trong Poker online

Không có khả năng đối mặt với nhiều thất bại kéo dài

Những cú hạ bài dài cũng là một phần của nghề poker trực tuyến. Rất ít người đang truyền bá về chúng, nhưng chúng có thật. Chúng xảy ra với tất cả mọi người, và không ai thực sự giải thích cho bạn cách đối phó với chúng, và thậm chí còn hơn thế nữa, có rất ít người sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện tiếp theo của bạn về những cú đánh tồi và những đối thủ kém may mắn.
Nếu bạn chưa sẵn sàng cho thực tế rằng những nỗ lực của bạn sẽ không mang lại tiền trong một thời gian đủ dài, thì poker trực tuyến ở những mức độ cao hơn không dành cho bạn. Về nguyên tắc, có thể nói thêm rằng không có khả năng kiểm soát cảm xúc: nếu bạn không thể học cách bỏ qua kết quả của một phân phối nhất định theo bất kỳ cách nào, thì con đường dẫn đến trình độ cao hơn không phải là của bạn.

Không có được khả năng kiểm soát quy trình làm việc

Một số người bet88 chỉ đơn giản là không thể trở thành sếp: bạn cần lập kế hoạch có năng lực, thiết lập mục tiêu và giám sát việc thực hiện của họ. Đây là những gì poker trực tuyến sẽ yêu cầu bạn. Thay vào đó, bạn sẽ đòi hỏi ở chính mình, và trong trường hợp có thể xảy ra thất bại, sẽ không có ai phải đổ lỗi cho bạn ngoài chính bạn.
Bạn phải có khả năng kiểm soát mong muốn của mình và tuân theo một lịch trình nhất định cho dù thế nào đi nữa. Mọi thứ dường như không theo sự kiểm soát của người chơi và họ dần đánh mất đi chính bản thân mình trong game vì những thói quen nếu không duy trì được một sự kiểm soát nhất định khi chơi Poker trực tuyến

Không thể từ bỏ những yếu tố môi trường xung quanh

Nếu bạn thường xuyên cần giao tiếp với ai đó, và bạn bị phân tâm bởi mạng xã hội, có lẽ poker trực tuyến ở những mức độ cao hơn không dành cho bạn. Điều khác biệt mà những người chơi giỏi thường làm là họ luôn dành tâm trí toàn tập cho việc chơi poker trực tuyến, nơi mà mỗi quyết định của họ có thể đánh đổi bằng rất nhiều tiền.
Việc nghĩ rằng nếu như có bất kỳ một công việc hay hành động nào tác động trong quá trình chơi poker trực tuyến có thể không ảnh hưởng gì thì đó hoàn toàn là một sai lầm cực kỳ tai hại. Đừng bao giờ ôm nhiều việc vì bộ não sẽ mất khả năng tập trung, sự phân tán làm người chơi không đạt được những gì tốt nhất trong trình độ của mình.
Hy vọng rằng người chơi poker trực tuyến sẽ phần nào hiểu được những thói quen xấu thường xảy ra với hầu hết những ai đang chơi trò chơi này mà khó có thể tiến bộ được. Những kiểu người này không sớm thì muộn cũng sẽ phải chịu những thất bại đau đớn, và đó có thể xem là cái kết không có hậu của họ với trò chơi thú vị này.

(pleasedontgouk.com)