Welcome
Bí Kíp chơi 3 cây - vận may là tất cả

Bí Kíp chơi 3 cây – vận may là tất cả

Không chỉ trong trò chơi 3 cây, mà trong cuộc sống của mỗi chúng ta đều sẽ bị ảnh hưởng bởi một yếu tố vô hình, nằm ngoài tầm kiểm soát được gọi là may mắn. Vậy vận may có tác động như thế nào đến việc bạn kiếm được tiền hay không, may mắn có phải là tất cả trong trò chơi 3 cây mà bạn tham gia? Mời các bạn cùng tham khảo những kinh nghiệm sau của những cao thủ 3 cây hàng đầu.

Bi Kip choi 3 cay - van may la tat ca

Vận may là yếu tố tốt khi chơi

Nói một cách đơn giản, thì tất cả những trò chơi cá cược đều phụ thuộc không nhỏ vào yếu tố may mắn. Vào một ngày đẹp trời bạn có thể thắng lớn dễ dàng, nhưng cũng có thể bạn sẽ mất tất cả nếu đó là một ngày không may mắn. 

Tóm lại, may mắn là điều quan trọng và không nên bỏ qua, vì vậy phải cố giữ luôn cho vận may bên mình. Hãy lạc quan và tích cực, vui vẻ thì may mắn sẽ tới. Trong bất kì lĩnh vực nào, nếu như bạn tiêu cực, cáu gắt, chửi bới thì may mắn sẽ không tới đâu.

Mẹo lấy may nữa là cần bình tĩnh và tìm cách làm cho đối thủ rơi vào trạng thái ức chế. Khi ấy họ sẽ mang nguồn năng lượng tiêu cực và may mắn tất nhiên sẽ “chạy’ về phía bạn rồi.

Chơi thắng thua như thủy triều

Sở dĩ việc thắng thua trong trò chơi được ví như thủy triều là bởi vì nó có chu kì. Thực sự để nắm hết được quy luật thắng thua trong trò chơi 3 cây gần như là điều không thể. Tuy nhiên hãy dùng kinh nghiệm và óc phán đoán của bạn để cảm nhận quy luật của thắng thua. 

Thường thì qua nhiều ván thắng liên tiếp sẽ tới chu kì thua của bạn. Vì vậy hãy cảm nhận và biết điểm dừng đúng lúc cũng như đưa ra quyết định đặt cược sao cho hợp lí. Còn một khi bạn đang thua theo dây quá dài thì không nên cố đấm ăn xôi mà gỡ tiếp. Hãy cho đầu óc và tinh thần có một khoảng nghỉ, làm đứt đoạn khoảng thời gian thua và tránh mất tiền thêm trong bàn chơi.

Mẹo này thường sẽ đòi hỏi kinh nghiệm của bạn trong trò chơi 3 cây, nếu bạn là người mới thì sẽ rất khó trong việc xác định chu kì này. Vì vậy hãy trải nghiệm và tự mình tìm ra những quy luật để luôn là người mang tiền về trong mỗi cuộc chơi.

khả năng là yếu tố quyết định nhất 

Như đã nói ở trên, may mắn chiếm một vai trò rất quan trọng trong trò chơi này nhưng bạn hãy tự trả lời câu hỏi rằng ai mới là chủ của cuộc chơi. Chính xác! Đó không ai khác ngoài bạn. Người chơi sẽ làm chủ mức cược, chọn bàn cược, chọn cửa đặt của mình. Đó mới chính là yếu tố quan trọng nhất.

Từ xưa cho đến nay, tất cả các trò chơi đều sẽ đặt khả năng của con người lên hàng đầu. Ở trò chơi 3 cây này đề cao sự tính toán, suy luận cũng như tâm lí của người chơi. Hãy tạm thời loại bỏ những yếu tố may mắn, dùng lí trí để tập trung quyết định những yếu tố mà mình tác động được. Đó mới chính là sự thể hiện của những người chơi bài thông minh.