Welcome
Tìm hiểu về chiến thuật Điệp Viên 007 trong Roulette

Tìm hiểu về chiến thuật Điệp Viên 007 trong Roulette

Roulette nhận được sự chú ý đặc biệt với rất nhiều cơ hội ăn tiền cho người đặt cược, và để thắng được Roulette, bạn sẽ cần phải chuẩn bị những chiến thuật đặt cược giúp giảm thiểu rủi ro thua lỗ và có cơ hội tăng chiến thắng.Một trong những chiến thuật đặc biệt mà bạn có thể dùng trong Roulette sẽ là chiến thuật điệp viên 007.

Tim hieu ve chien thuat Diep Vien 007 trong Roulette

Chiến thuật điệp viên 007

Cụ thể, ở kiểu đặt cược chiến thuật 007, người chơi sẽ đặt tiền vào mỗi cửa dựa trên các tính toán cụ thể, giúp giảm thiểu được xác suất lỗ xuống mức thấp nhất

Ở chiến thuật này bạn sẽ cần đặt ở một số cửa đặt khác nhau, cụ thể là 3 cửa đặt cho 1 lần cược.

Đầu tiên là cược số 0, mức  tiền cược là 1 đơn vị, bên cạnh đó bạn sẽ đặt cược Tài với mức đặt cược là 14 đơn vị và cuối cùng là cược 12 số giữa với mức cược là 5 lần tiền cược tối thiểu.

Nếu bạn thắng cửa số 0, bạn có thể ăn được 1:35, tuy nhiên nếu thắng tài thì tỷ lệ ăn cược sẽ chỉ còn là 1:2, với cửa đặt 12 số giữa thì người chơi có thể ăn lớn hơn là ăn 1:5.

Giải thích điệp viên 007

Lấy ví dụ mức cược tối thiểu cho ván đấu mà bạn sử dụng là 10k, tiền cược 0 là 10k, tiền cược tài là 140 và cược 12 số giữa sẽ là 50. 

Ở trường hợp bạn thắng cửa đặt ô 0, số tiền bạn ăn được là 350k, số tiền thua cửa tài là 140 và thua cửa 12 số là 50k. Khi đó, người chơi vẫn thắng được 160k tổng công.

Ở trường hợp bạn thắng ở cửa tài, số tiền đặt cửa 0 là 10k, tiền đặt cửa  tài là 140k và tiền đặt 12 số giữa là 50k. Tiền bạn ăn về là 140k, tiền thua là 60, lãi vẫn đạt được 80k

Và cuối cùng, ở trường hợp người chơi đặt cược thắng ở 12 ô giữa, bạn sẽ mất 10k ở cửa 0; 140 ở cửa tài và ăn được là 300k, lãi vẫn đạt 150k.

Ở trường hợ khác, cả 3 ô đặt đều không thắng do bóng lăn vào ô khoảng 1-12, bạn sẽ mất hết tiền cược

 Nhận xét về chiến thuật

Nhìn chung chiến thuật này là việc bạn dải đều các cửa đặt với các mức cược khác nhau, đảm bảo là có thể có lời dù thắng ở bất cứ cửa nà.

Đây là một chiến thuật khá hữu dụng, người chơi tránh được khá nhiều vấn đề và có thể sẽ kiếm được nhiều lời hơn. Chính vì lí do này mà điệp viên 007 là chiến thuật được ưa thích và được sử dụng khá thường xuyên trong Roulette.

Bạn có thể dùng rất nhiều các chiến thuật khác nhau với Roulette, bạn có thể thử với cược gấp thếp, cược song song, … nhưng rõ ràng kiểu cược điệp viên 007 này an toàn hơn, hiệu quả cũng vẫn cao hơn. Dĩ nhiên bạn không thể phủ nhận những hạn chế còn có ở cách cược này, cụ thể là việc bạn vẫn chưa thể bao quát đủ tất cả bàn cược. dù vậy, đây vẫn là cách cược đáng để bạn thử

Hi vọng rằng người chơi Roulette có thể nhờ kiểu cược 007 này kiếm được cho mình các khoản lợi nhuận.