Welcome
Tham gia tựa game tiến lên miền nam cần chú ý đến điều này

Tham gia tựa game tiến lên miền nam cần chú ý đến điều này

Tựa game tiến lên đã quá phổ biến trong thị trường Việt Nam nước ta khi đang được rất nhiều người chơi tham gia vào nó để biến tựa game này thành một trong những tựa game có lượng người chơi tham gia đông đảo nhất hiện nay. Sẽ có 2 hình thức chơi chính dành cho mọi người đó là tiến lên miền bắc và tiến lên miền nam và có sự khác biệt giữa 2 hình thức chơi này đó chính là có sự khác biệt về các vùng miền, còn nếu như các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn đến tựa game này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của mình nhé.

Tham gia tua game tien len mien nam can chu y den dieu nay
Tham gia tựa game tiến lên miền nam cần chú ý đến điều này

Chiến thắng ván đấu được quy định như thế nào

Nếu như người chơi nào đè bài cuối cùng thì lượt chơi đó sẽ kết thúc và người cuối cùng đè được bộ bài này sẽ tạo ra một turn đánh mới.
Những người tham gia vào tựa game này đều có một mục tiêu duy nhất là dành được phần thưởng của tựa game này nhưng để làm được điều này đòi hỏi người chơi sẽ phải đi được nhanh nhất quân bài trên tay mà mình đang có, tuy nhiên có một kiểu bài mà người chơi sẽ có luôn được chiến thắng đó chính là tới trắng và mình cùng các bạn sẽ đi tìm hiểu về bộ bài này nhá.
Tìm hiểu về bộ bài tới trắng:
Một bộ bài rất đặc biệt khi mà nó sẽ giúp các bạn có được những chiến thắng sau khi nhận về các quân bài của mình và các bạn sẽ có được bộ bài tới trắng nếu như có những bộ bài sau:
3 đôi thông có chứa được quân bài 3 bích là bộ bài đầu tiên, tiếp theo chính là bộ tứ quý 2, 6 đôi thông hoặc bất kì cũng sẽ giúp các bạn làm được việc đó. Và bộ bài có sức mạnh lớn nhất đó chính là sảnh rồng với 12 quân bài có giá trị nối tiếp nhau.

Nếu như có được những bộ bài có cùng màu sắc với nhau thì cũng có được cho mình bộ bài tới trắng.
Để có được bộ bài tới trắng này không phải là một điều đơn giản tuy nhiên trong một vài ván đấu sẽ xảy ra trường hợp đó là 2 người chơi cùng có bộ bài tới trắng, một số người vẫn còn thắc mắc về vấn đề này thì mọi người có thể hiểu đó là:
Theo như luật chơi quy định nếu như người chơi nào gần với người đi bài đầu tiên thì người chơi đó sẽ có được chiến thắng.

Chặt bài được quy định như thế nào?

Quân bài 2 sẽ có giá trị cao nhất trong các quân bài lẻ và nếu như có được quân bài này thì tỉ lệ dành chiến thắng của các bạn sẽ là rất cao tuy nhiên vẫn có những bộ bài có thể kết hợp sức mạnh lại với nhau để ngăn chặn được quân bài 2 này.
Bộ bài đầu tiên đó chính là 3 đôi thông liên tiếp sẽ giúp các bạn chặn được những quân bài 2 và tiếp đến chính là những bộ bài tứ quý, bộ bài cuối cùng mà có thể làm được việc này đó chính là 4 đôi thông.
Một vài lưu ý về quân bài 2:
Người chơi cần lưu một vấn đề đó chính là quân bài 2 sẽ không được để ở vị trí cuối cùng trong ván đấu nếu không các bạn sẽ phải mất đi rất nhiều số tiền cược.
Quy định về chặt và thối:
Mức phạt dành cho người chơi nếu như bị thối những quân bài 2 đó chính là: nếu như thôi heo đen thì người chơi chỉ mất đi 0.5 số tiền cược nhưng nếu như bị phạt những quân heo màu đỏ số tiền sẽ tăng gấp đôi là 1 đơn vị cược.

(pleasedontgouk.com)