Welcome
Chiến thuật đánh poker khi nhận các đôi nhỏ

Chiến thuật đánh poker khi nhận các đôi nhỏ

Việc nhận về các đôi nhỏ khi chơi poker là chuyện chắc chắn mà bạn sẽ phải đối mặt, tuy nhiên ở tình huống này liệu bạn có biết cách đánh bài hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn các chiến thuật đánh poker khi nhận về các đôi nhỏ này.

Chien thuat danh poker khi nhan cac doi nho

Bộ đôi nhỏ trong poker

Một bộ đôi nhỏ khi bạn thi đấu poker là các đôi từ đôi 2 đến đến đôi 6, thậm chí ở các khoảng cao hơn từ đôi 7 đến 10, đây cũng không được coi là các bộ lớn. Đôi nhỏ, hay đôi yếu thường khó có khả năng chiến thắng, cách chơi tối ưu cũng không phải là hoàn toàn thành công, tuy nhiên bạn có thể thử tham khảo và áp dụng chúng.

Cách chơi với đôi nhỏ

Khi bạn đấu poker, bạn chắc chắn sẽ phải gặp các đôi nhỏ, điều này gần như là chắc chắn sẽ xảy ra và nếu không biết cách chơi bạn sẽ phải nhận thất bại đầy đáng tiếc. Khi chơi poker với các đôi nhỏ, người chơi sẽ cần chú ý đến số lượng người chơi, tiền cược, …

Đầu tiên, số lượng người chơi trong bàn đấu sẽ tác động không nhỏ, ví dụ 1 bàn cược solo, bạn có thể chơi theo chiến thuật, ví dụ như tố khiến đối thủ phải úp bài, hoặc bạn úp bài để hạn chế rủi ro. Tuy nhiên, nếu bạn ở bàn đấu lớn, từ 4 đến 6 người thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để đoán được hết bài của đối thủ, hơn hết việc tố cũng không thể chắc chắn được tất cả những người còn lại đều úp bài, cơ hội thắng của bạn là không lớn, do đó hãy chú ý đến đối thủ của bạn.

Nếu đối thủ của bạn là những tay tố mạnh tay, đánh chắc bài thì hãy úp bài, đó là một biện pháp an toàn với bài nhỏ, tuy nhiên, nếu gặp những người bài tệ, không có cơ hội tạo đôi hay các tay bài, bạn có thể đặt tố vì khi đó đối thủ cũng đã không có tâm lý mạn

Yếu tố chỗ ngồi cũng quyết định rất nhiều đến kiểu bài này vì càng là bài nhỏ, vị trí bất lợi sẽ càng nhiều. Trong đó, vị trí bất lớn khi bạn chơi poker với các đôi nhỏ là vị trí UTG đến vị trí giữa, bạn cần cố gắng chọn chỗ ngồi phù hợp trước khi bắt đầu trận đấu poker.

Cùng với đó, việc gặp các cặp bài nhỏ, phần lớn lời khuyên được đưa ra là bạn nên bỏ cược, đặc biệt là khi không thể có được tới bài ba lá tại flop. 

Người chơi cần đặc biệt chú ý khi muốn all in ở tình trạng bài này, khả năng thắng nếu bạn all in là cực thấp. Hãy tính toán giữa việc cược thêm và dừng cược, liệu tỷ lệ thắng là bao nhiêu phần trăm và tỷ lệ lời là bao nhiêu phần trăm. 

Tốt nhất, hãy chuẩn bị cho bản thân bạn một tâm lý thi đấu thật sự ổn định để khi nhận về những bộ bài này bạn có thể thi đấu một cách thoải mái và tự tin. 

Hi vọng rằng với bài viết kể trên, người chơi khi poker dù gặp các bộ bài xấu cũng có thể có các chiến thuật đối đầu và biết cách đánh để giành thắng lợi. Chúc bạn thành công với poker online