Welcome
Có nên chơi Rồng Hổ ăn tiền trên mạng không?

Có nên chơi Rồng Hổ ăn tiền trên mạng không?

Thời gian gần đây, trò chơi Rồng Hổ đang nhận được hưởng ứng của rất nhiều bạn trẻ. Bởi nó có cách chơi đơn giản hơn nữa còn có chút đỏ đen nên rất kích thích người chơi. Nghe đến đây, nhiều người có vẻ ngại ngùng sợ thất bại nhưng yên tâm chỉ cần tránh những sai lầm dưới đây, bạn có thể dễ dàng chiến thắng nó dù chỉ là người mới vào nghề. 

Co nen choi Rong Ho an tien tren mang khong?

 Kiếm tiền Rồng Hổ bằng cách chơi trực tuyến 

Như đã nói ở trên trò chơi Rồng Hổ gần giống như một kiểu đỏ đen may rủi nên rất kích thích sự chiến thắng của người chơi. Hơn nữa, sự thắng thua của trò chơi này chỉ quyết địng bằng 1 lá bài nên thời gian diễn ra khá nhanh nên nhanh chóng biết được kết quả.Trên thực tế đã có khá nhiều người kiếm được tiền khi tham ra trò chơi này nên nó càng thu hút thê được nhiều người tham gia. Tuy nhiên, nếu thật sự muốn kiếm tiền thì bạn cần phải trau dồi thêm kinh nghiệm, kĩ năng quan sát và nắm rõ được quy luật của trò chơi. 

Nên nhớ các quy tắc về cửa Hoà khi chơi

Không giống với các trò chơi cá cuộc khác, Rồng Hổ có cách chơi khá đặc biệt. Mặc dù vẫn đặt cửa Hòa nhưng tỉ lệ ăn tiền của cửa Hòa không cao. Cách đặt cược trong trò chơi Rồng Hổ như sau: Có 2 cửa đặt cược là Rồng và Hổ, khi bạn rơi trường hợp đó là 2 cửa này hòa nhau thì cũng mất một nửa số tiền cược . Đây là điểm siêu lừa của trò chơi này. Trong khi, nếu bạn chơi nhũng trò chơi khác thì chỉ cần đặt hòa bạn không được tiền nhưng cũng không bị mất tiền. 

Thực tế thì điều này đã lừa được khá nhiều người khi giữ thói quen như những trò chơi khác. Họ không nhận ra một điều dễ hiểu rằng trò chơi Rồng Hổ chỉ có tỉ lệ ăn cược là 50 – 50 và được quyết định nhanh gọn chỉ bằng một lá bài. Nếu hiểu được điều này bạn sẽ thấy tỉ lệ Hòa trong trò chơi này rất thấp, chỉ từ 8% – 10%.

Những điều nên biết về cược cửa Hoà

Cách chơi Rồng Hổ khá đơn giản gồm có 52 lá bài Tây. Bạn có thể đặt cược ở 3 cửa: Rồng, Hổ và Hòa. Sau khi đặt tiền vào 3 cửa, Dealer sẽ chia bài, lúc đó bạn sẽ biết được mình thắng hay thua. Tỷ lệ ăn cược của cửa Rồng và Hổ là 1:1 và riêng cửa Hòa là 1:8. Để chơi được trò chơi này đòi hỏi bạn phải có sự quan sát tỉ mỉ và khả năng phán đoán cao.

Chơi Rồng Hổ trên mạng có khó không?

Đối với các trò chơi trên mạng nói chung và trò Rồng Hổ nói riêng thì khi bạn chơi trên mạng tức là online thì về hình thức chơi nó ý hệt chơi ở ngoài thực tế và có khác thì cũng chả khác nhau đàng kể gì nhiều. Suy cho cùng cái chính bạn cần đó chính là phải có được những cách chơi thật là hay và có những chiến lược thật hợp lý thì khi đó trò chơi sẽ dê hơn bao giờ hết. 

Tóm lại, Rồng Hổ ăn tiền là một trò chơi đầy thú vị và có tính giải trí cao.Bởi vậy cho nên bạn cần tìm hiểu về các yếu tố chơi để làm tăng tính hiệu quả của ván chơi. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu cách chơi trước khi tham gia để không bị mất tiền oan.