Welcome

Góc thảo luận: Nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Tựa là game kiếm hiệp online, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có rất nhiều các môn phái khác nhau. Và hầu hết đều xoay quanh 5 ngũ hành lần lượt là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Ngay khi vừa mới ra mắt, game đem lại sự thành công rất lớn có lượt tải khủng trên di động. Câu hỏi đặt ra khi người chơi bắt đầu vào game là nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile? Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Một vài nét về game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Là trò chơi thuộc thể loại nhập vai trực tuyến và được việt hóa bởi trò chơi trước đó là kiếm hiệp tình duyên online. Chính thức được phát hành ra bởi Seasun – một công ty con trực thuộc tập đoàn Kingsoft và VNG cho ra mắt tại Việt Nam. 

Nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile? 

Điểm thu hút nhất của game phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính là đồ họa 3D sắc nét cùng với đó là gam màu bắt mắt, tươi sáng dựa trên nền tảng có sẵn Unity 3D. Được người dùng đem so sánh với các game còn lại là ngang hàng, thậm chí còn nhỉnh hơn 1 ít các game khác. 

Top các môn phái bạn nên lựa chọn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Môn phái Nga Mi

Là môn phái được nhiều người ưa thích nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, để giải đáp câu hỏi nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì hắn phái Nga Mi là lựa chọn đúng đắn nhất bởi đây được xem là môn phái mạnh nhất của game. 

Trong game mobile, phái Nga Mi nằm trong hệ thủy. Phái Nga Mi được mệnh danh là vua của việc hỗ trợ các đồng đội. Bên cạnh đó, khả năng điều trị cho đồng đội khi bị thương là không thể nào phủ nhận được. 

Chưa dừng lại ở đó, môn phái Nga Mi còn có khả năng bơm máu cho trụ rất khẩn cấp, tiếp máu nhanh chóng cho các đồng đội của mình. Thậm chí có cả khi trinh sát quân địch. 

Môn phái Ngũ Độc 

Là môn phái thuộc hệ mộc, có khả năng đánh xa hơn các môn phái khác. Điều đặc biệt là môn phái Ngũ Độc mang tính sát thương cực lớn. Trong suốt quá trình chiến đấu, để đánh được boss người chơi cần linh hoạt trong việc phối hợp các chiêu thức và di chuyển nhằm phát huy sức mạnh lớn nhất. 

Có nên chọn phái ngũ độc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Nên lựa chọn phái nào trong võ lâm truyền kỳ thì Ngũ Độc là một phái các bạn nên chú ý. Bởi để điều tiết tốt khi tham gia phái này bạn cần tập cho mình khả năng phản xạ linh hoạt để tham gia vào những hoạt động góp phần tăng thêm tiềm lực thi đấu. Nếu phát huy được ưu điểm này bạn sẽ là người có tiềm lực không hề nhỏ. 

Môn phái Cái Bang 

Nên chọn phái nào trong võ lâm truyền kỳ? Phái Cái Bang là một trong số các phái mà bạn nên cân nhắc bởi xuất hiện trong game, Cái Bang trực thuộc tính hỏa danh trong giang hồ nhờ việc kết hợp giữa Đả Cẩu Bổng Pháp cùng Giáng Long Thập Bát Chưởng uy danh lừng lẫy, và đặc biệt chỉ truyền cho người có duyên với mình. 

Phái Cái Bang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 

Trong Thiên Nhẫn của tà phái, võ công Thiên Ma Giải Thể của Thiên Nhẫn chủ yếu đào tạo cách dựng lửa đó cũng kỹ thuật mà tương truyền rằng thuộc võ công của tà giáo ở Tây Vực. 

Môn Phái Thiếu Lâm 

Nhắc đến môn phái Thiếu Lâm thì người chơi liên tưởng ngay đến khả năng phản đòn một cách linh hoạt, cùng với đó là skill gây rối loạn quân địch cực kỳ hiệu quả. Môn phái Thiếu Lâm thường xuất hiện trong những trận đánh lớn. 

Là môn phái thuộc hành kim, có sức mạnh rất lớn và toàn diện về tấn công cũng như phòng thủ. Được xem như là người tấn công đầu trong các cuộc chiến, phái Thiếu Lâm thường giữ vai trò như một đầu tàu. Máu trâu, kỹ năng phòng thủ trên cả tuyệt vời, khả năng càn quét quái vật tốt. 

Thiếu Lâm dường như trở thành trụ cột trong hầu tất cả các cuộc chiến, gồm nhiều hình thức chiến đấu như Solo, trùm cho đến những hình thức khốc liệt nhất. Việc phân vân nên chọn môn phái nào trong Võ Lâm truyền kỳ mobile để đem lại khả năng chiến đấu đỉnh cao thì môn phái Thiếu Lâm là môn phái bạn nên đặt hàng đầu nhé. 

Môn phái Thiên Vương Bang 

Là môn phái trực thuộc hệ Thổ, cơ thể là hệ Mộc phản ứng cực kỳ linh hoạt và nhanh chóng. Tuy nhiên, điểm cần cân nhắc là môn phái này có sự gia tăng sức mạnh khá không rõ ràng khi có sự thúc đẩy và tập luyện bên ngoài nhiều. 

Do nhiều yếu tố như từ môi trường cũng như thể chất vì thể việc luyện nội công của môn phái cũng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, ưu điểm môn phái trong trong VLTK mobile là có nguồn máu dự trữ cao, khả năng chịu đựng tốt cùng với đó là có kỹ năng chỉ yếu thiên về áp lực gần. 

Môn phái Đường Môn 

Việc nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì môn phái Đường Môn cũng là môn phái bạn nên cân nhắc không chỉ bởi khả năng hoạt động như một sát thủ kỹ năng dồn sát thương lớn và thuật ẩn thân cao. 

Môn phái đường lâm trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 

Mặc dù mang trong mình lượng máu ít nhưng môn phái Đường Môn lại mang trong mình bạo kích rất lớn. Người chơi khi chọn phái Đường Môn thì phải thực hiện các động tác thật nhanh nhẹn trong việc di chuyển cũng như việc ẩn nấp.

Môn phái Tiêu Dao 

Hầu hết những người thuộc phái Tiêu Dao đều là những người tài và có tiếng vang lớn trong thiên hạ, họ được xem là nhân tố có sức mạnh toàn diện nhất ở trong game. Mang ưu điểm có lối chiến đấu độc đáo từ ca đến gần. Chiến đấu từ xa phần lớn là sử dụng các kỹ thuật khống chế từ đóng băng đến làm chậm. Khi tấn công gần thì lại có khả năng gây sát thương cực lớn. 

Khinh công và điểm huyệt là hai khả năng mà môn phái tặng đòn chí mạng cho đối thủ. Mang trong mình cơ thể di chuyển linh hoạt, thân như cá bơi, lúc di chuyển được ví như chim bay, mang bộ pháp cực kỳ linh hoạt, khả năng chiến đấu đỉnh cao môn phái Tiêu Dao là một sự lựa chọn sáng suốt cho câu hỏi của bạn về việc nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. 

Trên đây là bài viết nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để mang lại hiệu quả cao nhất. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn phái phù hợp nhất.