Welcome

[HOT] Hướng dẫn cách hack Asphalt 8 cực đơn giản chỉ trong tích tắc

Asphalt 8 là game đua xe khá nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây là game của hãng Gameloft được chơi hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, người chơi cần phải tĩnh lũy kinh nghiệm, cách chơi để có thể mua xe, nhiều trường hợp cần phải dùng tiền thật để nạp tiền vào để chơi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách hack Asphalt 8 để bạn có thể chơi thoải mái mà không lo ngại vấn đề tiền bạc. 

Giới thiệu về game Asphalt 8 – game đua xe đỉnh cao

Game Asphalt 8 ấn tượng và thu hút người chơi bởi thiết kế độc đáo, mới mẻ. Khi hóa thân mình vào game bạn sẽ được thỏa sức điều khiển những siêu xe đẹp, tinh tế, nổi tiếng đến từ các thiết kế hàng đầu thế giới. Mỗi chiếc xe sẽ cho bạn những chức năng nổi trội, để tạo cho bạn cảm giác đầy sự hứng thú trên đường đua mãnh liệt. 

Siêu xe trong Game Asphalt 8

Điều mà nhiều bạn trẻ khi chơi game cảm thấy thích, đó là tiếng bánh xe bon bon trong game có độ chân thực, giống tiếng ngoài thực tế, giúp bạn như lạc vào sự kì thú cả game đua xe. Siêu xe thiết kế đẹp, bánh xe nhanh và lực ma sát tốt, đặc biệt xe có chức năng xoay vòng 360 độ, có thể bay lên trời lộn nhào đẹp mắt. 

Tính năng của game Asphalt 8 hấp dẫn người chơi bởi thiết kế đồ họa 3D đẹp, sinh động, những màn nhào lộn ấn tượng 360 độ trên không của siêu xe, xe bền bỉ, kiểu dáng đẹp, tốc độ đỉnh cao. 

Cách hack game Asphalt 8 trên PC là gì?

Hack game là cụm từ không còn xa lạ gì đối với những người chơi game. Hành động Hack game hiểu đơn giản, đó là các trò chơi đều đã được lập trình sẵn, có tính bảo mật, nhưng dù cẩn thận đến đâu vẫn có một số sơ hở. Lúc này người Hack game sẽ lợi dụng phần sơ hở đó để xâm nhập vào hệ thống. Vì vậy với game Asphalt 8 bạn có thể hack game này. 

Với bản hack Asphalt 8 sẽ có ưu điểm là được cải tiến liên tục, bởi lẽ nhà quản lí game sẽ sửa lỗi phần sơ hở mà game có thể xâm nhập. Vì vậy, bạn cần cập nhật luôn bản game mới.

Cách hack asphalt 8 như thế nào

Hack game Asphalt 8 bằng cách sử dụng phần mềm để giúp bạn thay đổi trong cấu trúc game. Để từ đó, bạn sẽ có cách để phát triển phần mềm từ ứng dụng để có tiền trong trò chơi khi bạn đã tạo ra mã code. Trong trường hợp bạn muốn chúng tôi chỉ cách hack Asphalt 8.1 thì khi đã hack được thì bạn cần tải bản hack với nhiều thao tác, nhưng khi hack được bạn sẽ được nhận tiền, token.

Hướng dẫn cách hack Asphalt 8 trên hệ điều hành Android

Đồ họa trong game Asphalt 8 đẹp mắt, tốc độ nhanh

Bạn chỉ cần làm theo những bước hack game như sau:

Bước 1: Bạn hãy gỡ bỏ phiên bản game đang sử dụng

Bước 2: Bạn tải lại game Asphalt 8 bằng cách tải link dưới đây:

Bước 3: Bản phải phiên bản game Asphalt 8 bằng cách tải link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM

Sau đó cài đặt phần mềm đó vào máy.

Bước 4: Tiếp tục tải data com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM bằng cách click tải vào link dưới: https://www.fshare.vn/file/T4QKB4W0DT?token=1590744167

Sau đó hãy sao chép data vào thư mục SDCard/Android/OBB.

Bước 5: Bạn chỉ cần khởi động lại game đua xe và hưởng thụ những tính năng mới từ việc hack game.

Hướng dẫn bạn cách hack Asphalt 8 trên PC

Đối với trò chơi game trên máy tính, bạn làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Bạn tải phiên bản hack Asphalt 8 ở trên máy tính. 

Để hack được tiền trong game Asphalt 8, bạn cần tải hack Asphalt 8 Cheat Engine về máy tính. Bạn tìm phần Asphalt 8 Cheat Engine trên google và tải xuống. Bên cạnh đó, bạn có thể vào Asphalt 8 Airborne Appvn hoặc trên Asphalt 8 Mod Appvn để tìm kiếm bản tải hack Asphalt 8 Cheat Engine.

Bước 2: Bạn cần ngắt kết nối mạng.

 Đây là bước quan trọng, bởi nếu bạn không tắt wifi hoặc mạng nhà bạn thì sẽ không hack được game Asphalt 8. Tiếp đó, bạn mở phần đã tải từ Cheat Engine để truy cập game như thường lệ.

Bước 3: Bạn cần lựa chọn cho mình một thành bất kì, rồi chọn đường đua hết đường. 

Bạn cần lưu ý là trong lần chơi lần đầu bạn cần là người về tiên phong dẫn đầu. Sau đó hãy để ý những giải thưởng và ghi nhớ lại, như vậy là bạn sẽ có những thuận lợi khi lưu vào trong lúc chơi Asphalt 8.

Cách hack Asphalt 8 trên PC đơn giản

Bước 4: Bạn cần cẩn thận thực hiện chính xác các thao tác 

Khi đã hoàn thành bước 3 ở trên, giờ bạn vào lại phần mềm Cheat Engine Asphalt 8 windows 10, làm theo những bước chỉ dẫn sau đây. Bạn chọn File -> chọn Open Process -> Vào phần game Asphalt 8. Hãy tiếp tục nhập những thành tích của bạn vừa thắng vào ô Value. Sau đó bấm First Scan. 

Bước 5: Bạn chơi đua xe lần 2

Trong bước này, bạn chơi đua xe lần thứ 2. Sau đó bạn nhập các phần từ giá trị chiến thắng vào mục Value. Tiếp đó bấm Next Scan. 

Bước 6: Tiếp tục chơi tiếp lần 3

Hãy chơi tiếp lần 3 để hiểu luật và cách code từ lập trình game. Bạn vào lại phần mềm Cheat Engine. Trong phần #Value nhập giá trị rồi bấm Next Scan. Sau đó bạn chọn Ctrl + A để lấy các giá trị từ phần bên trái. Tiếp tục vào mũi tên đỏ rồi khéo léo mang giá trị để xuống phần ở khung phía dưới.

Trong phần khung phía dưới, bạn click đúp vào phần Value. Sau đó bạn điền số tiền bạn muốn khi chơi Asphalt 8. Sau khi đã hack được rồi, bạn cần lưu ý là không nên “tham thì thâm”, bởi nếu nhập con số quá lớn rất dễ bị phát hiện.

Vậy là bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách hack Asphalt 8. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã biết cách hack game như thế nào. Cuối cùng, chúng tôi chúc bạn chơi game vui vẻ.