Welcome

Cách hack gem Clash of Clans dễ thành công nhất

Clash of Clans là game chiến thuật được những khá nhiều game thủ lựa chọn trong thời gian qua. Cách hack gem Clash of Clans cũng là vấn đề được nhiều người chơi quan tâm nhất. Dưới đây là hướng dẫn cách hack gem Clash of Clans cực kỳ đơn giản dành cho bạn.

Sơ lược về gem Clash of Clans

Clash of Clans được biết đến là game chiến thuật. Người chơi có thể xây dựng cho mình một đế chế riêng.   Sau đó chiêu mộ binh lính đi chinh phục các miền đất khác hay tiêu diệt quái vật. Các yếu tố quen thuộc trong chiến thuật kết hợp có các tính năng khác của game online. Tạo nên một liên minh hùng hậu mang mang lại cộng đồng rất hấp dẫn.

Gem Clash of Clans rất được cộng đồng mạng yêu thích

Người chơi sẽ bắt đầu tại vùng đất  riêng và xây dựng các công trình nhờ  vào tài nguyên sẵn có. Có thể tham gia vào liên minh có sẵn hãy tự tạo riêng. Trong quá trình xây dựng sẽ phải bảo vệ lãnh thổ trước các cuộc tấn công từ các liên minh khác hoặc quái vật. Game cung cấp cho người chơi những công trình phòng thủ: bẫy, tháp phòng thủ và tường ngăn chặn kẻ thù.

Bạn có thể chiêu mộ thêm binh lính sau khi đã xây dựng các công trình. Có đến 10 đơn vị lính khác nhau cho người chơi lựa chọn. Có thể mang quân đánh chiếm lãnh thổ của những người chơi khác để tăng tiền và điểm danh vọng. 

Tính năng nổi bật của game 

Trước khi tìm hiểu cách hack gem Clash of Clans, hãy cùng xem tính năng của trò chơi này nhé.

 • gem Clash of Clans có thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt và ấn tượng.
 • Các màn nhào lộn và vòng quay 360 độ rất đẹp mắt.
 • Điểm hấp dẫn của game online này khả năng liên kết của cộng đồng. Người chơi chơi có thể kết bạn hay gia nhập liên minh khác để kêu gọi giúp đỡ. Hoặc nhờ bạn bè gửi quân lính đến ứng cứu khi bị tấn công.

Hiểu về cách hack gem Clash of Clans

Crack Clash of Clans hay hack game là những cụm từ rất quen thuộc với các game thủ. Các trò chơi đều được lập trình sẵn, tuy nhiên nó vẫn tồn tại một vài sơ hở khiến các cao thủ có thể xâm nhập vào được. Gem Clash of Clans cũng tương tự, người chơi có thể thực hiện full crack.

Hack Clash of Clans để tăng nguồn tài nguyên

Các bản hack Clash of Clans thường được liên tục cập nhập quản lý các sơ hở có thể lợi dụng. Vì vậy, có nhiều cách để dễ dàng hack Clash of Clans. Hack Clash of Clans là sử dụng các phần mềm để thay đổi game. Từ đó phát triển ứng dụng để tạo ra tiền trong tài khoản game bằng các mã cod. 

Cách hack gem Clash of Clans

Khi hack gem Clash of Clans người chơi sẽ nhanh chóng có một lượng lớn tài nguyên mà không mất thời gian để gây dựng. Trong cộng đồng game, có khá nhiều hướng dẫn hack Clash of Clans bằng các tool hack game. Tuy nhiên, các phương pháp hack game này không mang lại hiệu quả cao.  Dưới đây là hướng dẫn các tool hack gem Clash of Clans được đánh giá cao nhất hiện nay.

Hack gem Clash of clans dễ dàng

Hack gem Clash of Clans trên Android

 • Bước 1: Đầu tiên người chơi cần tải  Clash of Clans hack về máy.
 • Bước 2: Tiếp theo cần lựa chọn hệ thống cài đặt ứng dụng là iOS hay Android.
 • Bước 3: Tại thiết bị này bạn cần kết nối với game.
 • Bước 4: Khi đã kết nối thành công sẽ chọn các mục sau đây để hack: games/Elixir/Coin hoặc hack kim cương của gem Clash of Clans.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn hãy vào để nhận thành quả trả sau khi thực hiện cách hack gem Clash of Clans. Đến đây bạn đã hoàn thành cách hack game rồi nhé.

Hack gem Clash of Clans trên iPhone

Để hack kim cương trong game Clash of Clans trên iPhone sẽ dùng phần mềm Freemyapps. Đây là ứng dụng tuyệt vời trong hack gem Clash of Clans, các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Freemyapps.
 • Bước 2: Tại trang chủ của Freemyapps hãy chọn Get Started và Install.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên hãy trở lại ứng dụng Freemyapps để và tải các apps. Thời gian tải app khá nhanh chỉ trong khoảng 30 giây. Với mỗi apps được tải sẽ nhận được 1 điểm tương ứng. Bạn có thể kiếm được 10$ mỗi ngày nếu chăm chỉ.
 • Bước 4: Sau khi đã tích được 3000 điểm, bạn sẽ vào mục Gifts. Tại đây sẽ có các thẻ iTunes Gift Card code với những mệnh giá gồm 10$, 15$ hay 50$… Tương ứng với 3000 điểm sẽ nhận 1 thẻ card trị giá 10$. Nếu bạn muốn đổi thì chọn vào thẻ, sau đó redeem sang code.

Cách hack gem Clash of Clans lợi dụng BlueStack 2

BlueStack là phần mềm miễn phí giả lập Android trên PC. Sử dụng phần mềm này giúp người chơi thoải mái truy cập bằng bất cứ App nào ứng dụng hệ điều hành Android.

Sử dụng nhiều cách khác nhau để hack Clash of Clans

Bên cạnh, tác dụng hỗ trợ chạy ứng dụng Android trên máy vi tính dạng tab thì còn sử dụng để hack game. Phần mềm BlueStack 2 giúp game thủ thoải mái chơi những trò chơi mình yêu thích. Đồng thời, có thể bật tính năng auto game rồi chuyển sang làm việc ở một tab khác. Hoặc có thể chơi thêm nhưng khách mà không hề bị cản trở. Đây cũng là lý do khiến các game thủ lợi dụng sơ hở  để hack một gem Clash of Clans hay Minecraft.

Người chơi có thể dễ dàng cài đặt Xmodgame giống như bản hack bên thứ 3. Việc này không gây ảnh hưởng đến các dữ liệu quan trọng trong máy nên không cần phải lo lắng. Với Xmodgame, việc kiếm loot hoặc sử dụng Sandboxie trên nền gem Clash of Clans sẽ đơn giản hơn nhiều.

Khi hack game cũng phần nào gây ảnh hưởng và gây thiệt hại đến đơn vị phát hành game. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi dùng BlueStack 2 để thực hiện hack gem Clash of Clans.

Trên đây hướng dẫn một số phương pháp hack gem Clash of Clans được nhiều người áp dụng nhất. Với cách hack game sẽ giúp người chơi nhận được nhiều tài nguyên để trang bị cho nhân vật. Qua những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn biết cách chơi game Clash of Clans hiệu quả hơn. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với game chiến thuật này. Hãy chia sẻ những thông tin bổ ích này cho nhiều người cùng biết nhé.