Welcome

Khắc phục lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed to Patch và các lỗi khác

Game Liên Minh Huyền Thoại được các game thủ trên bạn thế giới yêu thích. Tuy nhiên, trò chơi này có cấu hình nặng nên sẽ gặp lỗi khi cập nhật game. Bài viết này sẽ tìm hiểu cách  khắc phục lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed to Patch cùng một số lỗi khác. Giúp cuộc chơi không bị gián đoạn, mang lại những giây phút giải trí thú vị.

Nguyên nhân gây ra lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi cập nhật Failed to Patch thường xuất hiện nghĩa là khi bạn update phiên bản game mới. Tại cửa sổ sẽ có thông báo “Failed to Patch please reinstall the latest game”. Bạn sẽ không thể tiếp tục chơi hay tải game về máy. Tình trạng này xảy ra do nhiều nguyên nhân như lỗi ổ cứng, virus hay can thiệp của phần mềm khác.

Hướng dẫn sửa lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed to Patch 

Khi bị lỗi cập nhật Failed to Patch, có thể xử lý theo hai cách sau: 

Lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed to Patch

Cách 1: Đăng nhập vào Garena PC rồi chọn game Liên Minh Huyền Thoại. Tại góc dưới ở bên trái chọn mục “Tùy chọn” và chọn “Sửa”. Cần chờ khoảng vài phút trong lúc hệ thống làm việc. Khi hoàn tất quá trình sửa bạn sẽ mở lại file để cập nhật lại.

Cách 2: Nếu như cách một thực hiện không thành công bạn sẽ tiến hành tải và cài đặt bản đầy đủ.

Lỗi System Error LOL

System Error là lỗi mà rất nhiều game thủ gặp phải. Ngoài lỗi Failed to Patch, người chơi cũng cần lưu ý đến lỗi này. Cùng tìm thêm về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này nhé.

Dấu hiệu khi trò chơi bị lỗi

Trong quá trình hoạt động nếu ứng dụng gặp lỗi System Error LOL sẽ hiển thị thông báo sau:

Lỗi System Error LOL

Nguyên nhân gây lỗi

Nguyên nhân khiến game mắc lỗi này lcos thể do máy tính đang tồn tại các ứng dụng có khả năng can thiệp vào game. Hoặc một ứng dụng nào đó đang chạy ngầm mà bạn không biết. 

Khắc phục lỗi System Error LOL

Bước 1: Trước tiên hãy kiểm tra và xóa các ứng dụng lạ xóa gây ảnh hưởng đến game. Tiếp sau đó hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Tại Control Panel => chọn Programs => Programs and Features => tìm kiếm ứng dụng lạ => Unistall để xóa chúng.

Bước 2: Sau đó, sử dụng phần mềm bảo vry để quét toàn bộ Virus. Xóa thư mục chứa game có trên máy.  Cuối cùng, hãy tải lại game với phiên bản mới nhất.

Những lưu ý khi khắc phục lỗi System Error LOL

Cũng giống như lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed to Patch. Khi khắc phục lỗi System Error LOL phả đảm bảo tình trạng sẽ không bị tái diễn. Ngoài ra, cũng có thể áp dụng những cách khác, bởi đây chỉ là thay thế các file trong game và không phải giải pháp tối ưu nhất.

Cách khắc phục game không hiển thị minimap và hình ảnh

Trong các lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại thì lỗi hiển thị cũng rất thường gặp. Nhiều game thủ sẽ gặp trường hợp ứng dụng không hiển thị hình ảnh và bản đồ nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể sửa lỗi này có những cách rất đơn giản.

Lỗi không hiển thị hình ảnh và minimap

Đầu tiên cần truy cập vào trang chủ trên ứng dụng Garena, sau đó mở game online Liên Minh Huyền Thoại. Ứng dụng sẽ chạy tự động chạy trên nền tảng game để nhận diện các thư mục. Bạn cần lựa chọn mục đích: Cập nhật ứng dụng hoặc Chơi game.

Trường hợp Garena không thể nhận diện ra nền tảng game LOL thì  bạn sẽ thực hiện các thao tác tiếp theo. Nhấn vào mũi tên bên góc trái giao diện và click chuột để Chọn đường dẫn. Có thể có thể truy cập theo cách đơn giản hơn trên My Computer => chọn Disk C => chọn Program => chọn Game Data => LOL VN.

Tại thư mục này hãy chọn Select Folder. Sau khi chọn xong Garena sẽ nhận diện tự động nền tảng game. Đến đây thì bạn có thể tiếp tục chơi game hoặc cập nhật lại phiên bản mới.

Hướng dẫn khắc phục lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng 

Giống như lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed to Patch, có nhiều nguyên nhân khiến Liên Minh Huyền Thoại bị đứng. Những lý do mà thường gặp dưới đây và cách khắc phục giúp người chơi dễ dàng thực hiện.

Nguyên nhân gây ra lỗi

  • Do bản cập nhật game bị thiếu file. Khi thiếu một số file sẽ khiến việc thiết lập không thể diễn ra hoàn chỉnh nhất. Do đó, khi cập nhật phiên bản game mới sẽ xuất hiện tình trạng gián đoạn.
  • Lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng do các file bị nhiễm virus. Khiến ứng dụng không hoạt động một cách mượt mà. Nguyên nhân này phổ biến nhất mà các game thủ thường gặp.
  • Do Server, trình duyệt hay công cụ tải game đang có vấn đề.
  • Do bản cập nhật Liên Minh bị trình duyệt chứa virus có trong máy tính vô hiệu hóa.

Lỗi game Liên Minh Huyền Thoại bị đứng

Ngoài những nguyên nhân trên, còn có rất nhiều lý do khác gây ra tình trạng lỗi. Để xử lý triệt để các lỗi trên, bạn hãy thử thực hiện những hướng dẫn trên nhé.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi game bị đứng

Để khắc phục lỗi cập nhật game Liên Minh Huyền Thoại bị đứng đơn giản như sau:

  • Bước 1: Hãy tắt phần mềm diệt virus đang có trên máy tính. Bên cạnh đó, cũng cần tắt các chức năng bảo vệ của tường lửa.
  • Bước 2: Sau đó, tìm tên file cuối cùng tại tiến trình cập nhật. Khi có cả hai file Mod_cs.dat và Mod_lp.dat trong máy là đạt yêu cầu.
  • Bước 3: Tại bước này bạn sẽ kiểm tra lỗi tại các file để tiến hành cập nhật mới và chạy lại file.
  • Bước 4: Bạn sẽ sao chép đường dẫn rồi dán vào máy tính.

Với 4 bước đơn giản trên sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được lỗi Liên Minh Huyền Thoại bị đứng khi cập nhật. Bạn hãy làm theo những hướng dẫn trên để khắc phục lỗi tốt nhất.

Trên đây là hướng dẫn khắc phục lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed to Patch” và các lỗi khác. Qua bài viết hy vọng sẽ giúp bạn biết cách xử lý những lỗi thường gặp khi cập nhật game. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với trò chơi đình đám này. Và đừng quên chia sẻ cho nhiều người cùng biết những thông tin bổ ích này nhé