Welcome

Bật mí cách khắc phục lỗi xtrap audition chỉ trong tích tắc

Audition là một cái tên không còn xa lạ đối với các game thủ, cảm giác hòa mình với những hình ảnh, âm thanh, điệu nhảy vô cùng sống động khiến ai cũng muốn một lần trải nghiệm. Tuy nhiên, khi đăng nhập vào game thường gặp phải lỗi Xtrap Audition, gây khó chịu cho người chơi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi xtrap audition.

Nguyên nhân báo lỗi Xtrap Audition khi truy cập vào game

Như chúng ta đã biết lỗi Xtrap Audition là lỗi khiến người chơi không thực hiện được thao tác cài đặt game, bất kể chúng ta sử dụng hệ điều hành nào, biết được nguyên nhân báo lỗi Xtrap sẽ giúp các game thủ tìm ra cách khắc phục, sau đây là mô số nguyên nhân dẫn của báo lỗi Xtrap khi đăng nhập game Audition:

  • Hệ thống báo lỗi Audition Xtrap cũng có thể là đường truyền internet không ổn định, điều này làm cho  file và server không truyền dẫn và kết nối được với nhau.
  • Tiếp theo là do bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows  không tương thích với Xtrap.
  • Nếu máy bạn bị nhiễm virus thì đây cũng là nguyên nhân gây báo lỗi khi chúng ta truy cập vào game Audition.
  • Do thiếu file và Data trong thư mục game.

Cách khắc phục lỗi xtrap Audition

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Xtrap Audition

Khi đã tìm hiểu rõ được nguyên nhân dẫn đến lỗi Audition Xtrap, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc khắc phục những lỗi này như sau:

Sửa lỗi Xtrap Audition thường gặp

Trường hợp thứ nhất khi hệ thống thông báo lỗi Xtrap do sự xâm nhập của phần mềm gian lận thì để khắc phục lỗi này bạn hãy xóa phần mềm đó đi. Sau khi phần mềm đã được xóa,  bạn hãy bắt đầu truy cập game trở lại.

Nếu hệ thống báo lỗi Xtrap là do virus thì bạn hãy sử dụng phần mềm diệt virus để diệt, để đảm bảo máy bạn không bị virus xâm nhập bạn hãy lựa chọn các phần mềm diệt virus chất lượng. Sau khi hoàn thành quét virus xong, bạn hãy truy cập lại vào game.

Hãy kiểm tra lại hệ thống đường truyền internet của bạn đang sử dụng đã ổn định chưa. Để ổn định đường truyền thì bạn nên sử dụng wifi thay vì dùng các thiết bị hỗ trợ khác.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi Audition Xtrap

Tiếp theo bạn hãy đảm bảo hệ điều hành Windows và Xtrap đã tương thích với nhau, nếu 2 thiết bị này chưa tương thích với game, tại biểu tượng game bạn hãy Click chuột phải vào chọn  Properties, tiếp tục nhấn chọn Compatibility, cuối cùng chọn lệnh Run this program in compatibility mode for =Windows 2000″ và nhấn ok để lưu thao tác đã chọn. 

Hãy sử dụng Windows 7 thay cho Windows 10 để hạn chế tình trạng báo lỗi xảy ra. Kiểm tra xem bạn có thiếu file data trong thư mục game không. Trường hợp thiếu hãy bổ sung vào hoặc cài đặt lại game, để đảm bảo không bị copy thiếu file thì hãy sao chép file này ở các tiệm game.

Thường xuyên thay đổi mật khẩu Audition của mình, để đảm bảo tài khoản của bạn được bảo mật hoàn toàn, tránh trường hợp bị đánh cắp tài khoản. Bạn cũng đừng quên thường xuyên cập nhật mới file Xtrap vì đây cũng là cách hiệu quả để khắc phục lỗi Xtrap.

Ngoài ra, các game thủ còn gặp tình trạng báo lỗi Xtrap hoặc bị treo máy mặc dù bạn đã kiên nhẫn đợi nhưng vẫn bị báo lỗi, đây là do máy đang ở chế độ full màn hình, bạn hãy chỉnh lại chế độ màn hình và truy cập lại.

Cách khắc phục lỗi Xtrap thông thường

Cách khắc phục lỗi Audition Xtrap nâng cao

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản game Audition mới nhất, nhưng tình trạng báo lỗi Xtrap vẫn xảy ra, bạn hãy xử lý lỗi này với cách cập nhật  Xtrap với các bước sau đây:

  • Bước 1: hãy download trực tiếp phần mềm vào máy hoặc truy cập vào trang web Launcher Lite để giảm tình trạng báo Xtrap Audition khi chơi game.
  • Bước 2: tiếp tục chọn mục Hosts Repair để tiếp tục.
  • Bước 3: nhấn chọn Update XTrap, sau đó click chọn đăng nhập lại vào game

Lý do bạn nên biết cách khắc phục lỗi xtrap audition

Không để bị gián đoạn khi chơi Audition

Biết cách khắc phục lỗi xtrap audition sẽ mang đến những lợi ích sau đây cho các game thủ:

  • Trong quá trình chơi game những thông báo lỗi xtrap xuất hiện sẽ làm gián đoạn sự thích thú, khiến người chơi khó chịu.
  • Khi đăng nhập vào game hệ thống bạn luôn báo lỗi, tức là chương trình bảo vệ hệ thống game đã được khởi động khi xuất hiện nghi vấn gian lận. Vì vậy bạn nên sớm tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục những sự cố, sự xâm nhập của virus cũng có thể khiến bạn bị đánh cắp tài khoản nếu không được ngăn chặn kịp thời.
  • Các nguyên nhân báo lỗi xtrap không chỉ trên Audition mà còn xuất hiện ở nhiều game khác. Vì vậy, nếu biết cách khắc phục lỗi xtrap audition bạn cũng có thể tự mình khắc phục lỗi này ở bất kỳ game nào mà bạn tham gia.

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những cách khắc phục lỗi xtrap audition thường gặp hiện nay. Biết được các nguyên nhân và cách khắc phục, chắc chắn bạn sẽ còn phải lúng túng, khó chịu trước những lỗi xtrap làm gián đoạn cảm xúc khi chinh phục game Audition của bạn.