Welcome

Cấu hình Call Of Duty Black Ops 3 mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Cấu hình Call Of Duty Black Ops 3 là một trong những chủ đề được nhiều game thủ quan tâm. Phiên bản bom tấn này đang nhận được sự ngóng đợi, mong mỏi của cộng đồng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến cấu hình của tựa game này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. 

Giới thiệu về Call Of Duty Black Ops 3

Call Of Duty Black Ops 3 là tựa game bắn súng ở góc nhìn thứ 1. Có đồ họa đẹp mắt, cùng lối chơi hấp dẫn đã tạo nên một cơn sốt trong thời điểm hiện tại. Những cuộc chiến nảy lửa lửa, những cuộc đối đầu đẹp mắt tuy có phần bạo lực nhưng độ hot của game vẫn không hề giảm. 

Intro game Call of Duty

Sau 3 năm kể từ khi ra mắt Call Of Duty Black Ops 2, phiên bản Call Of Duty Black Ops 3 đã không làm thất vọng những người chơi. Với các màn chơi Campaign, Spec Ops, Zombie hay điển hình là phần chơi mạng cực kỳ lôi cuốn. 

Thành công của phiên bản này phải kể đến phần cốt truyện game. Tình tiết và lời thoại được ít người chơi quan tâm, tuy nhiên khi gắn kết lại sẽ thành một tựa game tuyệt vời. Call Of Duty Black Ops 3 được ra mắt vào tháng 11 năm 2015, được đánh giá là một siêu phẩm của năm. Nó còn khiến nhiều người chơi ngạc nhiên bởi cấu hình cấu hình. Vậy cấu hình Call Of Duty Black Ops 3 như thế nào? 

Cấu hình tối thiểu 

Đây là yêu cầu tối thiểu về cấu hình từ nhà phát hành game Call Of Duty Black Ops 3. Những yêu cầu này được đánh giá là đã khiến cấu hình này trở nên dễ thờ hơn gồm: 

Cấu hình tối thiểu của game

 • Hệ điều hành tối thiểu: Win 7 64-Bit , Windows 8 64-Bit hoặc Windows 8.1 64-Bit
 • Bộ vi xử lý CPU tối thiểu: Intel Core i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810 @ 2.60 GHz
 • Bộ nhớ RAM: 6 GB
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 470 @ 1GB / ATI Radeon HD 6970 @ 1GB
 • Card đồ họa DirectX: 11

Cấu hình đề nghị 

Nếu có chất lượng máy tốt hơn, để tối ưu trải nghiệm game cho người dùng thì cấu hình Call Of Duty Black Ops 3 được khuyến khích dùng là: 

 • Hệ điều hành đề nghị: Win 7 / 8 / 10 – 64bit.
 • Bộ vi xử lý CPU: Intel Core i5+
 • Bộ nhớ RAM: > 6 GB
 • GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 470 2GB hoặc AMD Radeon RX 2GB.
 • Card đồ họa DirectX: 11.0.
 • Ổ cứng máy tính trống từ : 60GB.

Đánh giá tổng quát về cấu hình Call Of Duty Black Ops 3

Thực tế cấu hình Call Of Duty Black Ops 3 đã tạo điều kiện tốt cho các dòng máy tính có cấu hình thấp có thể trải nghiệm game, đặc biệt là tại Việt Nam. Một số tính năng thú vị Treyarch đã công bố của Call Of Duty Black Ops 3 mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, phải kể đến như: 

Game được cộng đồng game thủ đánh giá cao

 • Server Call Of Duty Black Ops 3 đã hạn chế tối đa hiện tượng giật lag nhờ vào việc sử dụng hoàn toàn bằng Dedicated server.
 • Game Call Of Duty Black Ops 3 cho phép người chơi sử dụng 2 người chung 1 màn hình.
 • Hỗ trợ tay cầm chơi game ngoài kết nối vào PC. 
 • Độ phân giải lên tới 4K, tương thích với SLI và Crossfire. 
 • Text chat trong game cũng được điều chỉnh lớn hơn phù hợp với nhu cầu của người chơi. 
 • Thông qua Steam, người chơi có thể trao đổi thẻ một cách đơn giản. .
 • Treyarch thiết kế thêm cả công cụ Anti-Cheat vào game, đảm bảo tính công bằng cho mọi người chơi.

Yêu cầu dung lượng khổng lồ 

Theo nhiều người chơi, cấu hình Call Of Duty Black Ops 3 mà Treyarch công bố đã có phần dễ thở hơn những phiên bản trước. Thế nhưng điều này cần được trải nghiệm thực tế mới có thể nhận xét được. Tình trạng phổ biến và lỗi thường gặp nhất là thường xuyên như bị tụt khung hình, treo màn hình, lỗi hình ảnh, lỗi ánh sáng,…

Một số lỗi thường gặp

Cũng theo như các game thủ thì Call of Duty Black Ops 3 cần dùng một dung lương khổng lồ lên tới 56GB. Bằng chứng đó là khi load xong màn hình đầu bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với hình ảnh game nhưng ngay sau đó sẽ nhận được thông báo thiếu RAM. 

Hơn nữa, trò chơi này thường xuyên làm ngốn nhiều dung lượng của CPU và RAM.. Điều này sẽ khiến cho người chơi không thể trải nghiệm Call Of Duty Black Ops 3 một cách tốt nhất. 

Card đồ họa gây tốn kém

Card đồ họa gây tốn kém

Cấu hình Call of Duty Black Ops 3 không hề “dễ thở” như thông tin mà nhà phát hành game đã công bố trước đó. Thậm chí, nó chiếm hết phần card đồ họa của máy tính mỗi khi khởi động trò chơi. Điều này càng khẳng định Call of Duty Black Ops 3 là tựa game có cấu hình vô cùng khủng. Theo một số người chơi, để khắc phục tình trạng này có thể sử dụng thêm 1 card đồ họa GTX Titan X – dung lượng 12GB.

Như vậy có thể thấy cấu hình Call of Duty Black Ops 3 khá đồ sộ. Do đó, nếu muốn trải nghiệm mượt mà, lag thì phải chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính có cấu hình tốt, card đồ họa siêu khủng. Hy vọng rằng, với những thông tin bạn có thể hiểu thêm về cấu hình Call Of Duty Black Ops 3 để có thể lựa chọn về máy tính hay không. Chúc bạn thành công.