Welcome

Hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 để khai thác tối đa sức mạnh

Các nhân vật trong Diablo 2 đều có thế mạnh và cách chơi khác nhau. Việc hiểu rõ được ưu điểm, cách chơi của từng nhân vật sẽ giúp mọi người hoàn thiện được thế mạnh từ nhân vật đó. Kỹ thuật chơi này được những người có kinh nghiệm chinh chiến cùng Diablo 2 chia sẻ. Vì vậy, chắc chắn sẽ giúp người chơi mới sớm đạt cảnh giới cao.

Cách chơi nhân vật Paladin trong Diablo 2

Paladin được xem là nhân vật mạnh nhất trong Diablo 2. Nhân vật này được nhắc đến rất nhiều trong các diễn đàn yêu thích trò chơi Diablo 2. Dĩ nhiên, để có thể kiểm soát được nhân vật này, người chơi phải nắm rõ cách chơi các nhân vật trong Diablo 2 nói chung và Paladin nói riêng. Bất cứ thế lực, kẻ địch nào đối mặt với Paladin cũng phải khiếp sợ, e dè. Vì có lớp phòng thủ mạnh mẽ nên sẽ có thế mạnh cả về phòng thủ lẫn tấn công.

Cách chơi các nhân vật trong Diablo 2 rất đơn giản

Cách chơi nhân vật Paladin trong Diablo 2 như sau:

  • Khi sở hữu Paladin, người chơi phải trang bị cho nhân vật những loại vũ khí tương thích. Vũ khí này sẽ phát huy được tác dụng mạnh nhất khi nhân vật đạt tới mức độ 12. Đặc biệt là sau khi đã thành công trong việc luyện thuần thục kỹ năng Zeal.
  • Kết hợp vũ khí đã chuẩn bị, vòng bảo vệ và kỹ năng Zeal để thực hiện nhiệm vụ tấn công nếu kiếm được vũ khí mạnh. Đương nhiên, với sức mạnh này thì Paladin cũng luôn sẵn sàng phòng thủ.

Nhân vật Paladin mạnh nhất trong Diablo 2 này thích hợp với người mới vào nghề. Nó sẽ giúp người chơi có được kinh nghiệm, sức mạnh tối ưu trong thời gian ngắn.

Tuyệt chiêu sử dụng nhân vật Amazon

Amazon cũng là một nhân vật rất đáng để quan tâm trong Diablo 2. Cách chơi các nhân vật này cũng khá đơn giản. Vì sở hữu nhiều ưu điểm, thế mạnh nên Amazon trở thành nhân vật vô cùng đáng sử dụng. Ngoài việc Amazon có thể tham gia cận chiến thì nhân vật này cũng rất nhanh nhẹn. Vì thế, trong mọi trận chiến tiếp cận, Amazon trở thành nỗi khiếp sợ cho mọi đối thủ.

Amazon là một nhân vật rất đáng được quan tâm trong tựa game Diablo 2

Tuy nhiên, muốn tận dụng được tối đa sức mạnh của nhân vật này thì phải kết hợp giữa skill đặc biệt với vũ khí tầm xa. Điều đáng quan tâm là hãy chú ý đến chỗ trống để tên vì Inventory của nhân vật Amazon rất hạn hẹp. Người chơi hãy tìm cách khắc phục hạn chế đó. Có thể dùng tới món Tome of Town Portal. Thậm chí, nếu bạn có dây lưng riêng cho nhân vật đi kèm thì đó cũng là một giải pháp tối ưu.

Cách chơi nhân vật Barbarian trong Diablo 2

Hình tượng nhân vật Barbarian không còn xa lạ với bất cứ người chơi Diablo 2 nào. Đây là một nhân vật rất to lớn, đô con với cơ bắp cuồn cuộn. Tóc nhân vật màu trắng và dài, đây cũng là dấu hiệu rất đặc trưng của Barbarian. Đây cũng là nhân vật duy nhất trong game Diablo 2 có thể chơi bằng cả hai tay cùng hai loại vũ khí. Như vậy, khả năng chiến đấu giáp lá cà của nhân vậy này cũng là thế mạnh.

Hình ảnh nhân vật Barbarian rất dễ nhận biết

Để Barbarian có thể phát huy được tối đa sức mạnh, người chơi cần chú ý:

  • Dành thời gian để tập trung cho việc rèn luyện kỹ năng giao chiến của nhân vật.
  • Khi gặp những đối thủ cản đường, người chơi hãy để nhân vật của mình dùng chiêu bài độc như Double Swing dọn dẹp đường đi.

Cách chơi nhân vật Sorceress

Thêm một ứng cử viên trong danh sách hướng dẫn cách chơi các nhân vật trong Diablo 2 đó chính là Sorceress. Nhân vật này thuộc nhóm phù thủy, pháp sư. Thời điểm ban đầu, Sorceress chưa thực sự mạnh mẽ, vẫn còn nhiều hạn chế. Thế nhưng, theo thời gian thì Sorceress sẽ trở nên vô cùng uy lực, mạnh mẽ. Nó sẽ trở thành vũ khí siêu lợi hại để xử lý đường đi cho người chơi.

Sorceress là một phù thủy mạnh mẽ trong tựa game

Ở mức Level 20, Sorceress dần dần biến hóa, có những sức mạnh khó lường. Lúc này đây, game thủ có thể thoải mái chiêm ngưỡng vẻ đẹp sức mạnh của cô nàng.

Hướng dẫn cách chơi Necromancer tại trò Diablo 2

Theo như đánh giá thì Necromancer ở trò Diablo 2 có uy quyền rất mạnh. Đặc điểm nổi bật nhất của nhân vật này chính là khả năng triệu hồi những con quái vật. Việc làm của nhân vật hoàn toàn có chủ đích. Sử dụng quái vật để làm việc cho mình. Mặc dù vậy, không nên đầu tư quá nhiều cho nhân vật này để thực hiện chiêu Raise Skeleton và Skeleton Mastery. 

Necromancer có khả năng kêu gọi quái vật giúp đỡ

Từ kinh nghiệm của người chơi trước, quái vật dù rất mạnh nhưng càng về sau càng yếu. Vì vậy, không nên quá chú trọng vào kêu gọi quái vật mà hãy dành thời gian nâng cao kỹ năng khác hữu dụng hơn.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi các nhân vật trong Diablo 2. Trò chơi này mang tới quãng thời gian giải trí thú vị cho mọi người. Sự đa dạng về nhân vật làm cho trò chơi càng thêm hấp dẫn. Nên ghi nhớ cách sử dụng, cách chơi để khai thác được tối đa sức mạnh nhân vật mình sở hữu.