Welcome

Hướng dẫn chơi Path of Exile chuyên nghiệp – hạ gục đối thủ chỉ trong chớp mắt

Path of Exile là một trò chơi cực hot hiện nay. Đây được coi là một trong những tựa game nhập vai hành động vô cùng tuyệt đỉnh. Trò chơi sở hữu nhiều tính năng mới mẻ cùng lối chơi hấp dẫn mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn gamer về cách chơi Path of Exile chuyên nghiệp hơn, mời bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn chơi Path of Exile – chọn nhân vật

Trong game Path of Exile bạn sẽ được quyền lựa chọn và hóa thân vào một trong bảy vị anh hùng là Shadow, Witch, Ranger, Templar, Marauder, Duelist và Scion. Với tình thế bị lưu đày do những vị anh hùng này đã mắc phải trong quá khứ bạn phải thật tỉnh táo để vượt qua nhiều nhiệm vụ. 

Hướng dẫn chơi Path of Exile – chọn nhân vật

Wraeclast chính là vùng đất mà họ bị đày tới, ở đây vô cùng tối tăm và ẩn chứa nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Nhiệm vụ chính của bạn là chọn lựa thật kỹ vị anh hùng phù hợp nhất sau đó hóa thân vào nhân vật để thực hiện cuộc hành trình tại vùng đất tối tăm này. 

Vùng đất Wraeclast được Chitus dùng để làm thí nghiệm. Vị vua tàn bạo này đã dùng máu thịt của rất nhiều người đến và chiến đấu thất bại để xây dựng nên một đế chế vô cùng hiểm ác. Lúc này, bạn cần phải thực sự bình tĩnh và áp dụng được các tuyệt chiêu của anh hùng bạn chọn và vượt qua hết bản đồ. Tại mỗi vòng ải, bạn sẽ bị chặn lại bởi những địa hình hiểm trở do ông ta xây dựng và một đội quân vô cùng hùng hậu do chính ông ta huấn luyện.

Lối chơi hấp dẫn

Lối chơi trong game Path of Exile vô cùng hấp dẫn bởi người chơi sẽ được đắm mình vào trong một thế giới có không gian rộng lớn và rất sống động. Trò chơi mang nhiều sự bất ngờ đến với người chơi, đây cũng có thể được gọi là sự nguy hiểm luôn rình rập do Map của game rất lớn, người chơi không thể lường trước được các tình huống sẽ xảy ra. Tuy nhiên, đây lại là điểm cộng gây thu hút nhiều game thủ tham gia trò chơi này hơn.

Trò chơi POE với giao diện vô cùng chân thực

Nắm rõ những kỹ năng hack IQ game thủ

Điểm quan trọng và cũng là mấu chốt trong hướng dẫn chơi Path of Exile chính là ở chỗ người chơi cần trang bị được các kỹ năng tuyệt đỉnh khi tham gia trò chơi. Nếu nắm vững được các kỹ năng của game POE thì chắc chắn người chơi sẽ hoàn toàn phiêu trong game.

Tuy nhiên, các kỹ năng được đánh giá là cao thủ ở người chơi trong game này lại chưa nhiều, việc vận dụng và kết hợp các chiêu trong game cũng cần được điêu luyện và đa dạng mới có thể chiến thắng được những cửa ải cam go nhất. Vì vậy, người chơi cần hiểu rõ được năng lực của mỗi loại skill và có những lựa chọn kết hợp tốt nhất, đúng đắn nhất. 

Nắm rõ những kỹ năng hack IQ game thủ

Kỹ năng bị động – Passive Skill

Sau khi chinh phục được lãnh địa Labyrinth – một lãnh địa vô cùng nguy hiểm và nhiều thử thách thì bạn mới có được kỹ năng bị động trong game. Khi bạn chọn mở cửa cần tính toán sáng suốt, nếu chọn lựa sai cửa bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tiêu diệt quái thú và quay trở lại mở sang cửa ải mới. Trong trường hợp bạn tiêu hao quá nhiều sức lực hoặc bị tiêu diệt bởi những con quái thú trong cửa ải đó thì bạn sẽ phải quay về vị trí xuất phát và bắt đầu lại trò chơi.

Kỹ năng chủ động – Active Skill

Skill Gems hay còn được biết đến là ngọc kĩ năng, khi bạn nhận được skill ngày thì một số kỹ năng chủ động cũng tự thêm vào để hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu và chinh phục trò chơi:

 • Màu đỏ: Khi nhận được ngọc đổ có nghĩa là bạn sẽ được cung cấp loại kỹ năng chuyên dành cho vũ khí như đao kiếm, búa…
 • Màu xanh lá: Nếu ngọc màu xanh thì có nghĩa kỹ năng chủ động Gems cho vũ khí tầm xa như dây cung.
 • Màu xanh dương: đây là loại ngọc đặc biệt nhất cho phép bạn được sử dụng phép thuật.

Hướng dẫn chơi Path of Exile chuyên nghiệp

Công thức ép đồ trong game Path of Exile

 • Chaos x1: Vk 2 tay + áo + nón + giày + bao tay + 1 amulet +2 ring (Đồ rare và ilvl 60+)
 • Chaos x2: Vk 2 tay + áo + nón + giày + bao tay +1 amulet +2 ring + 1 amulet (Unidentified, Đồ rare và ilvl 60+ )
 • Chance x1:  Vk 2 tay + áo + nón + giày + bao tay + 1 amulet +2 ring (Đồ rare)
 • Chance x2: Vk 2 tay +  áo + nón + giày + bao tay + 1 amulet +2 ring  (Unidentified, Đồ rare)
 • Paua Ring (rare) x1 + Paua Amulet (rare) x1: Iron Ring x7
 • Đồ 6 lỗ (socket): Jeweller’s Orb x7
 • Coral Ring (rare) x1 + Coral Amulet (rare) x1: Iron Ring x7
 • Orb of Scouring x1 + Giảm level skill gem -1: skill gem x1
 • Rare cùng 1 loại cùng có quality 20%, Magic, Orb of Alchemy x1: 3 món đồ Normal. VD: gold ring.
 • Rare cùng 1 loại cùng có quality 20% Unidentified, Magic,Orb of Alchemy x2: 3 món đồ Normal  . VD: Death Bow.

Trên đây là một số hướng dẫn chơi Path of Exile cơ bản để bạn có bước đệm tốt nhất cho những màn đấu nảy lửa với những quỷ dữ tại trò chơi. Hy vọng bạn có những trải nghiệm thật thú vị tại trò chơi này.