Welcome
Hướng dẫn chi tiết cách chơi sâm lốc đỉnh cao?

Hướng dẫn chi tiết cách chơi sâm lốc đỉnh cao?

Sâm lốc là 1 trò chơi có từ rất lâu thế nhưng sức hút của nó chưa bao giờ có dấu hiệu giảm đi do luật chơi của nó khá đơn giản và thời gian chơi trong một ván không tốn nhiều thời gian vì vậy mà người chơi không nhanh chán như bài tấn và tiến lên miền nam.

Huong dan chi tiet cach choi sam loc dinh cao?

Cách chơi sâm lốc đơn giản

Bắt đầu vào ván mỗi người sẽ được phát 10 cây (trong 1 ván sẽ quy định số người chơi từ 2 cho đến 5 người chơi). 

Trong ván đầu tiên, nếu người nào có số quân nhỏ nhất sẽ được đi trước, nhưng từ ván thứ hai trở đi thì người nhất ván trước sẽ được quyền ưu tiên đi trước. 

Khi vào ván, nếu như bạn bỏ vòng thì bạn phải đợi đến khi sang vòng mới bạn mới được đánh tiếp.

Những điểm khác biệt ở sâm lốc 

Trong trò chơi này, 2 là con cao nhất và không có sự phân biệt giữa các chất: cơ, rô, bích, tép mà bạn chỉ cần quan tâm đến độ lớn của lá bài mà thôi. 

Ví dụ: Khi người chơi thứ nhất đánh 4 tép thì bạn có thể đánh 6 rô, 7 cơ hoặc 8 bích, miễn sao là lá bài của bạn cao hơn đối thủ là được.

Chúng ta có thể có các cách đánh như đánh đôi, đánh tam như đánh đôi 5, đôi 8 hoặc bạn có thể có các dây “cọc cạch” như 9 cơ, 10 rô, J tép và Q cơ

Một vào mẹo chơi sâm lốc

Nếu bạn có tứ 2 thì bạn coi như thắng ván đó mà không cần phải đánh gì nữa.

Một bộ tứ bất kì sẽ có thể chặn được 2, nếu ai có bộ tứ cao hơn có thể đem ra chặn và dĩ nhiên người đó sẽ được đi trước.

Nếu như bạn thấy bài của bạn không ai có thể chặn được thì bạn chần trờ gì nữa mà không “báo sâm”, khi đó bạn sẽ được quyền cướp cái ( nói cách khác là được đi đầu tiên). Chẳng hạn bài của bạn có: 4,5,6,7,8,9,10, J, Q, K thì bạn hãy nhanh chóng “báo sâm” để khỏi bị đối thủ tranh cướp mất lượt đi trước.
Nhưng nếu bạn “báo sâm” mà bị bắt thì bạn sẽ phải đền làng ( hình thức phạt như thế nào do các thành viên trong nhóm đề ra, thường là đền gấp 20 lần số cược và nhân với số người chơi).

Điều bạn cần đặc biệt lưu ý là nếu thấy bài của đối thủ gần hết trong khi bài của mình không còn khả năng về nhất thì bạn hãy mau chóng đánh 2 ra, không được để 2 ở cuối ván vì khi ván bài kết thúc mà bạn vẫn còn 2 thì bài của bạn coi như bị úng.

Xem xét tình hình nếu cảm thấy của mình không thắng được thì ngay từ đầu ván bạn hãy cố gắng chạy được nhiều lá nhất có thể. Vì chỉ cần 1 người thắng là ván bài đó coi như kết thúc và số điểm sẽ tính bằng số lá còn lại ( ai nhiều lá nhất thì sẽ về cuối).

Nói chung, sâm lốc là một trò chơi rất dễ chỉ cần bạn có một chút may mắn và biết cách xử lí, cũng như đưa ra những chiến thuật hợp lí như một số mẹo mình đã giới thiệu ở trên thì việc về nhất không còn là vấn đề quá khó đối với bạn nữa. 

Chúc bạn sẽ có những phút giây vui vẻ khi tham gia game Sâm lốc online và giành được lợi nhuận cao nhé! Hãy nhớ áp dụng những bí kíp bên trên nha!