Welcome
Chiến thắng hoàn hảo với 6 chiến thuật đánh sâm

Chiến thắng hoàn hảo với 6 chiến thuật đánh sâm

Là một sân chơi không quá mới, sâm lốc từ lâu đã có số lượng người yêu thích rất lớn, bạn có thể kiếm cơm ở tựa game này nếu biết tận dụng các kỹ năng và chiến thuật. Dựa vào 6 tuyệt chiêu chiến thuật chơi bài dưới đây, bạn chắc chắn sẽ có lợi thế với sâm lốc online.

Chien thang hoan hao voi 6 chien thuat danh sam

Chuẩn bị tâm lý tốt 

Trước khi bắt đầu ván đấu thì hãy điều chỉnh lại tâm lý của bạn, dù gặp bài tốt hay xấu cũng hãy cố gắng bình tĩnh và phân tích tình huống, đưa ra các cách đánh phù hợp và chọn một chiến thuật đúng đắn nhất. Với nhiều người chơi sâm lốc, họ không thể bình tĩnh trong các ván đấu, khiến cho quá trình chơi bài thiếu ổn định và ván đấu thường kết thúc với kết quả không như mong muốn. Do đó, điều chỉnh và chuẩn bị tâm lý là bước đầu tiên và quan trọng hàng đầu cho người chơi sâm lốc online

Đánh các bộ, dây trước

Khi bạn nhận về 1 bộ bài, hãy đánh trước các thế bài lớn, các dây bài trước, khi đó bạn sẽ có được lợi thế để giành lượt đấu, sau đó tiến hành đánh các bài lẻ và bài xấu sau cùng. Người chơi nên tẩy những bài dây hoặc đôi nhỏ khi đến lượt để sau đó đảo ngược tình thế và giành được phần thắng về cho riêng mình.

Tránh thối heo ở cuối

Việc giữ lại các lá heo càng lâu thì việc đối mặt với việc thối heo là càng lớn, bạn nên cố gắng đánh đi các lá heo trong các tình huống cụ thể. Nếu bạn còn chưa đánh heo mà đối thủ đã về bài thì rõ ràng, bạn sẽ mất thêm nhiều tiền cược hơn, người chơi nên nhớ rằng heo không thể chặt heo, do đó, khi đánh heo bạn sẽ có lợi thế về việc tranh lượt đấu. Ngoại trừ trường hợp đối thủ của bạn có thể có hàng, các bộ tứ quý, bạn có thể bị chặt thì nên cố gắng đánh heo nhanh nhất có thể. 

Chặn bằng các lá bài lớn

Người chơi sâm lốc nếu may mắn sở hữu những lá bài lẻ lớn, các bộ sảnh và đôi cũng cao thì hãy cố gắng đánh đi các lá bài lớn để đối thủ không thể có cơ hội tẩy các lá bài nhỏ, giúp bạn giành thắng lợi. Hạn chế của cách chơi này là bạn sẽ khó có thể chơi nếu không có 1 bộ bài thật sư lớn

Đánh từ lớn đến nhỏ

Đến cuối ván đấu, khi bạn thấy đối thủ chỉ còn từ 1 đến 3 lá bài thì hãy cố gắng đánh đi các lá lớn nhất, nếu may mắn đối thủ không thể chặt bài, bạn sẽ có lợi thế, nếu không, bạn cũng sẽ hạn chế được các lá bài của mình và thua với ít lá bài hơn.

Chạy dây khi cần

Khi chơi sâm lốc, nếu bạn khéo léo giữ lại được 1 bộ dây đến cuối ván đấu, bạn có thể đánh lừa đối thủ của bạn. Khi còn khoảng 3 lá bài, thường đối thủ sẽ cho rằng bạn còn các lá bài lẻ, tuy nhiên nếu bạn có cơ hội đánh đi bộ dây này thì bạn sẽ nhanh chóng thắng lợi và khiến đối thủ không thể trở tay.

Trên đây là 6 chiến thuật đánh sâm cực hiệu quả và giúp ích rất lớn khi bạn tiến hành chơi sâm lốc, hi vọng rằng bạn đã có thể tích lũy cho mình để đạt đươc thành công trong ván bài