Welcome
Tìm hiểu mẹo chơi Phỏm của cao thủ

Tìm hiểu mẹo chơi Phỏm của cao thủ

Nếu bạn đã từng chơi xì tố Poker thì bạn sẽ thấy Phỏm cũng gần giống như vậy. Nó là trò chơi mang tính tư duy và thắng thua phụ thuộc vào chính sự chọn lựa của người chơi. Thế nên muốn kiếm được tiền thì học ngay mẹo chơi của cao thủ trong bài viết này.

Cách câu bài chốt của cao thủ

Nếu như chơi Phỏm mà chưa một lần được ăn bài chốt thì hãy học ngay mẹo chơi này. Ai mà được ăn phát cược gấp 4 lần chẳng hưng phấn. Nhưng nhiều người chơi quá chắc thậm chí xé luôn phỏm ra để đánh cũng bằng lòng.

Với cách này thì người chơi sẽ phải ăn bước khá mạo hiểm mới có thể chơi được. tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó. Liều thì ăn nhiều hoặc là thua thôi, rất đơn giản. Cho nên hãy liều để thả câu xem sao, biết đâu điều khác biệt sẽ tạo nên sự đặc biệt thì sao.

Ví dụ như bạn có phỏm 3 lá 2, bạn có thể xác định khoảng 50% là cửa trên có lá 2 thì vào vòng thứ ba hãy đánh lá 2 của phỏm đi để câu lá 2 còn lại. Và vào vòng chốt thì cửa trên sẽ sẵn sàng tung lá 2 ra để tính vòng chốt.

Tuy nhiên phải thật logic, ví dụ bạn thấy bên các cửa còn lại đánh các lá 1 hay 3 theo chất của lá 2 mà cửa trên đang giữ để họ loại trừ khả năng bạn cây giây theo chất và bạn đánh luôn lá 2 của mình đi để câu chốt. Đó chính là một cách liều kinh điển cảu cao thủ.

Tim hieu meo choi Phom cua cao thu

Tư  duy cách logic để đánh bài

Tiếp nối theo mẹo của cách trên là tư duy logic như thế thì bạn sẽ tính được cách chơi của đối thủ khi chơi bài. Có thể tính được họ đang muốn câu lá bài nào mà có thể tránh.

Với mỗi một lá bài mà mọi người đánh ra bạn có thể suy bài họ đang chờ đợi phỏm như thế nào. Đây là cách tính toán của người thông minh, đừng có chơi theo kiểu cứ lá bài nào lẻ ra không ghép được là đánh hết đi thì chỉ tạo cơ hội để đối thủ nhanh ù hơn mà thôi.

Mỗi người sẽ có một sự tính toán riêng nhưng đều chung một đích là chiến thắng. Nhưng đừng chơi theo kiểu thắng bất chấp, đánh hết lá bài lớn đi để lấy điểm nhỏ mà so bài. Điểm nhỏ thì chưa thấy đâu mà chỉ thấy đối thủ ù thôi, nhớ rằng nếu bạn đánh cho cửa dưới ăn ù với cả 3 phỏm thì bạn phải đền làng đó nhé.

Duy trì tâm lí một cách ổn định

Một yếu tố mà bất cứ trò chơi nào chứ không riêng gì chơi Phỏm mới đề cập đến đó chính là vấn đề duy trì phong độ khi chơi hay chính là duy trì tâm lí ổn định trong khi chơi.

Một nền tảng tâm lí tốt sẽ giúp cho người chơi chơi tốt hơn, phong độ duy trì ổn định với trạng thái bình tĩnh chính là bí quyết giúp cho người chơi thành công trong mọi trận đấu. Không được nổi nóng khi chơi, một khi nổi nóng thì khuyết điểm của bạn sẽ nằm trong tay đối thủ.

Chỉ với ba mẹo chơi trên thì các bạn đã học đủ các mẹo chơi của các cao thủ khi đánh phỏm rồi. Nên là đừng có bỏ lỡ những bài viết như thế này giúp cho bạn học hỏi tốt hơn và với những bí quyết này bạn sẽ phát triển theo chiều hướng tốt nhất có thể.