Welcome
Cách chơi lên cao thủ mậu binh nhanh nhất

Cách chơi lên cao thủ mậu binh nhanh nhất

Trở thành một cao thủ tại bất cứ sân chơi nào cũng chẳng hề đơn giản, bao gồm cả mậu binh online. Sân chơi Mậu binh là sân chơi mang tính chiến thuật, yêu cầu người chơi phải có khả năng phân tích, phán đoán, tâm lý ổn định và đặc biệt là phải biết cách xếp bài. Dưới đây sẽ là những cách giúp bạn nhanh chóng trở thành cao thủ mậu binh online.

Cach choi len cao thu mau binh nhanh nhat

Kỹ thuật xếp bài mậu binh

Tư duy xếp bài quyết định lên tới 50% khả năng thắng cuộc của 1 ván đấu mậu binh, ngoài ra là sự may mắn và đối thủ. Những người chơi cao thủ họ sẽ biết cách binh bài nhanh chóng, vẫn đảm bảo cách xếp tốt nhất dù không tốn nhiều thời gian. Bạn cần phải hiểu rõ về luật độ lớn của các chi trước, sau đó là các quy định liên quan đến chi mới có thể xếp bài mậu binh hiệu quả.

Thường thì người chơi mậu binh sẽ xếp chi đầu yếu, đặt mục tiêu vào 2 chi sau, bạn cũng có thể dựa vào đây để đánh bại đối thủ. Hoặc ngược lại, sẽ có những người tập trung chi đầu, 2 chi sau thường để mậu thầu, bạn sẽ dùng cách đánh tập trung 2 chi sau để đánh lại. Tóm lại, là bạn cần dựa vào phong cách xếp của đối thủ để biết được bản thân nên xếp như thế nào.

Một số cách binh bài

Người chơi khi nhận về 1 bộ bài có thùng và 2 đôi, thường nếu thùng lớn bạn mới nên tập trung chi đầu, nếu thùng nhỏ thì hãy dồn lớn cho 2 chi sau. 

Khi bạn chơi mậu binh, bạn sẽ có thể nghe tới 1 số kiểu chơi như sảnh 3 đao, thú phé thủ, ….  Trong đó, thùng 3 đao dùng cho người chơi có bộ sảnh và 3 đôi, khi đó người chơi xếp sảnh chi đầu, thú ở chi giữa và chi cuối xếp đôi mạnh nhất trong 3 đôi. Việc xếp sảnh 3 đao là cách chơi tập chung chi cuối, bạn sẽ có cơ hội ăn ít nhất là chi thứ 3, và nếu sảnh lớn có thể thắng chi đầu.

Trong trường hợp bài không đủ lớn, người chơi có thể chơi cách tâp trung chi đầu với bộ thùng/sảnh/cù lũ tan bài. Theo đó, bạn sẽ xếp 1 bộ thùng, sảnh, cù lũ ở chi đầu, 2 chi còn lại đặt mậu thầu. Dĩ nhiên, nếu thùng và sảnh không thắng thì người chơi có thể sập cả 3 chi, do đó bạn chỉ nên xếp khi bài quá thấp hoặc bộ thùng, sảnh, cù lũ đủ lớn.

Những lưu ý khi xếp binh

Khi bạn binh bài, bạn không nên chơi khi trạng thái tâm lý đang thiếu ổn định, thiếu tập trung, điều này có thể khiến bạn đối mặt với thua cuộc. Người chơi nên cố gắng bình tĩnh trong quá trình thi đấu, giữ một cái đầu lạnh để có thể phán đoán chính xác nhất.

Người chơi nên lựa chọn đối thủ để chơi, những bàn đấu với các tay cược không quá giỏi sẽ tạo điều kiện để bạn thắng nhiều hơn. Ngoài ra, lựa chọn nhà cái đặt cược cũng rất quan trọng và cần thiết.

Những lưu ý trên đây, các cách xếp trên đây chắc hẳn sẽ giúp bạn tìm được cách chơi Mậu binh hiệu quả. Chúc bạn sớm thành công ở sân chơi Mậu binh online