Welcome
Quy tắc và quá trình của trò chơi Poker đơn giản

Quy tắc và quá trình của trò chơi Poker đơn giản

Video Poker ngày nay đang thực sự dẫn đầu về độ phổ biến và tính thuận lợi trong số các loại Poker. Có những máy đánh bạc mà bạn có thể chơi Video Poker ở hầu hết các sòng bạc hiện nay. Trong bài viết này, xin mời các bạn cùng khám phá quy tắc và quá trình của Video Poker – một loại Poker đơn giản.

Quy tac va qua trinh cua tro choi Poker don gian
Quy tắc và quá trình của trò chơi Poker đơn giản

Những điều diễn ra trong ván Video Poker

Tại bàn cược Video Poker, quá trình trò chơi được hiển thị trên màn hình và ở trên cùng của màn hình có một bảng với các kết hợp Poker chiến thắng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho quá trình đặt cược Video Poker.
Ngoài ra trên màn hình còn có các chỉ số đặc biệt phản ánh trạng thái hiện tại của ván bài Poker. Chỉ số đầu tiên hiển thị tổng số tiền (trên tài khoản của người chơi), chỉ số thứ hai hiển thị số tiền thắng trong trò chơi Video Poker cuối cùng. Chỉ báo thứ ba hiển thị mức của tỷ giá cược Video Poker hiện tại.
Video Poker có các quy tắc rất đơn giản với bước đầu tiên là đặt cược Poker của bạn. Trong ván cược, Nút Đặt cược một sẽ thêm một chip vào cược Video Poker hiện tại. Nút Đặt cược tối đa sẽ đặt cược tối đa mà sòng bạc Video Poker cho phép. Để quay lại mức cược ban đầu, người chơi sẽ chỉ cần nhấp vào Đặt cược Video Poker một lần nữa.
Sau khi đặt cược, người chơi có thể bắt đầu trò chơi bằng cách nhấp vào nút Chia bài Video Poker. Trò chơi Video Poker bắt đầu và người chơi được phát những lá bài Poker để gầm. Nếu bạn cần một số thẻ, sau đó bạn sửa chúng và nhấp vào Chia bài một lần nữa để thay thế các thẻ Poker chưa sửa. Nếu bạn quản lý để thu thập một kết hợp chiến thắng, thì tiền thắng cược sẽ được chuyển ngay cho người chơi Video Poker.
Bạn có thể rút tiền bằng cách nhấn nút Thu thập, trong khi để tiếp tục trò chơi Video Poker, hãy nhấn Double. Double in Video Poker mở trò chơi tiền thưởng, năm bàn xuất hiện ở đây, ngoài cùng bên phải và ngoài cùng bên trái đang được mở. Người chơi cần chọn một trong các thẻ lỗ được đề xuất trong ván Video Poker.

Phân định thắng thua trong Video Poker

Nếu thẻ có giá trị bằng với thẻ đã mở, tiền thắng Video Poker sẽ không thay đổi. Nếu thẻ mở ít hơn, người chơi Video Poker sẽ mất tiền, nếu quân bài lớn hơn quân bài đang mở, tiền thắng cược Video Poker sẽ được nhân 2.
Trò chơi tiền thưởng cho phép bạn chơi không giới hạn số lần, tăng tiền thắng cược Video Poker. Tuy nhiên, bạn càng xoay sở để giành chiến thắng, thì xác suất thua càng tăng lên. Trong một số trường hợp, bạn được đề nghị không mạo hiểm tất cả số tiền cược Video Poker mà chỉ một nửa bằng cách dùng nút Double-Half.
Trò chơi Video Poker có một số loại, đầu tiên phải nhắc tới Poker Multiline. Sự khác biệt chính của nó nằm ở việc người chơi có một số dòng trên màn hình, ở các máy khác nhau, số của chúng thay đổi từ 3 đến 100 trong ván Video Poker. Mỗi dòng đều tham gia vào trò chơi Video Poker của bạn.
Ban đầu, máy chia thẻ trong một dòng, ở đây bạn có thể chọn thẻ nào sẽ được để lại và phần còn lại được sao chép sang các dòng còn lại. Các thẻ Video Poker còn lại rơi ra ngẫu nhiên theo hàng.

(pleasedontgouk.com)