Welcome
Chọn sòng bạc có mức thanh toán tốt nhất là một bước tiến lớn để tới thành công trong Keno

Chọn sòng bạc có mức thanh toán tốt nhất là một bước tiến lớn để tới thành công trong Keno

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên với bạn, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều người chơi không tuân theo quy tắc cơ bản này. Ngay cả khi bạn có sòng bạc trực tuyến yêu thích để chơi máy đánh bạc hoặc các trò chơi sòng bạc khác, đó có thể không phải là nơi để chơi Keno.

Chon song bac co muc thanh toan tot nhat la mot buoc tien lon de toi thanh cong trong Keno
Chọn sòng bạc có mức thanh toán tốt nhất là một bước tiến lớn để tới thành công trong Keno

Cách kiểm tra về các biến thể trong trò chơi Keno

Bạn cần kiểm tra xem có bao nhiêu biến thể Keno và số tiền thanh toán khi bạn đoán đúng số. Trong hầu hết các sòng bạc trực tuyến, bạn có thể chọn tối đa 10, 15 hoặc 20 số để đặt cược và 20 trong số 80 số được rút ra.

Các khoản thanh toán trực tuyến tốt nhất thường là khoảng 1/1 để đoán một số và đạt 2000/1 cho mỗi mười số được tìm thấy. Quá trình này có thể tiếp tục nếu bạn chọn nhiều hơn mười số. Ví dụ, nếu bạn chọn được 15 số đẹp, bạn có thể được trả 10.000 cho 1, không tệ, đúng không?

Nói chung, các sòng bạc trực tuyến có các khoản thanh toán tốt hơn các sòng bạc thực, ngoài ra ở Pháp hầu hết các sòng bạc không cung cấp trò chơi này và bạn chỉ có FDJ (và các khoản thanh toán rất thấp). Vì vậy, chơi trực tuyến thường tốt hơn và thành thật mà nói, cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy xem kỹ tỷ lệ hoàn trả tương ứng với số tiền trả cho người chơi. Đối với Keno, tỷ lệ tốt nhất là khoảng 95%. Điều này có nghĩa là đối với 100 đô la đặt cược, sòng bạc thu được 5 đô la lợi nhuận và giúp người chơi giành được 95 đô la. Để có thêm niềm vui và chiến lược, tôi muốn chơi tại các sòng bạc cung cấp các tính năng sau trong trò chơi Keno của họ.
Bạn có thể chọn một danh sách các số một cách ngẫu nhiên thay vì chọn chúng riêng lẻ, có thể chọn chơi trò chơi tự động. Nó hiển thị các thẻ nóng và lạnh (những con số được rút ra nhiều nhất và ít nhất trong trò chơi).

Chơi miễn phí Keno có phải là biện pháp tốt để dành chiến thắng?

Keno không phải là một trò chơi phức tạp, vì vậy, nhiều người chơi Keno lao ngay vào trò chơi tiền thật và họ thua rất nhiều. Có thể có sự khác biệt lớn trong các khoản thanh toán hoặc sự khác biệt nhỏ trong nền tảng trò chơi.
Sòng bạc có thể bị tụt lại phía sau và do đó hãy khởi động lại trò chơi trước khi kết thúc. Mặc dù nó tạo ra một chút khác biệt khi chơi miễn phí, nhưng nó có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền cược khi chơi bằng tiền thật.

Ngay cả khi bạn học được những mẹo hay nhất để thắng Keno và chắc chắn 100% về kỹ năng của mình, hãy luyện tập miễn phí trước. Bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra. Sẽ tốt hơn nếu có điều gì đó tồi tệ xảy ra và bạn không lãng phí tiền bạc của mình trước khi đặt mọi thứ đúng đắn khi chơi Keno kiếm tiền thật.
Có một điều bạn phải ghi nhớ là các khoản thanh toán trong trò chơi Keno này sẽ biến đổi phụ thuộc vào số bạn chọn và tổng của nó. Nếu bạn tung 5/5 khoản thanh toán của bạn có thể là 50 thành 1, những thứ này được đánh giá là số tốt. Nhưng nếu bạn đoán 5 trên 10, nó sẽ giảm xuống còn 3 ăn 1.

Tuy nhiên, nếu có một jackpot lũy tiến gắn liền với trò chơi, bạn có thể chọn nhiều số hơn. Đặc biệt nếu bạn tuân theo quy tắc của các ông lớn: “Thắng lớn cược Keno hoặc về nhà”.

(pleasedontgouk.com)