Welcome
Chơi xí ngầu Sicbo không bao giờ chán cùng mẹo hay

Chơi xí ngầu Sicbo không bao giờ chán cùng mẹo hay

Vốn dĩ xí ngầu Sicbo đã là một trò chơi không bao giờ nhàm chán bằng chứng là nó được chơi từ thời cổ đại đến nay mà chưa hết hot. Thế mà lại có thêm mẹo chơi không chán nữa thì đúng là một trò chơi quá hay rồi.

Choi xi ngau Sicbo khong bao gio chan cung meo hay

 

Mẹo cược ít ai biết nhất

Nếu bạn chơi xí ngầu Sicbo hay bất cứ trò chơi nào bạn sẽ luôn nhằm đến những ô cược an toàn, song song trực đấu với tỉ lệ cược thấp nhưng lấy tới 50% cơ hội chiến thắng.

Nhưng có một số ô cược cũng rất hay và có cơ hội thắng cũng khá cao mà bạn thường hay bỏ qua đó là ô cược tổng và cược cặp. Hai ô đó thực sự sẽ làm bạn bất ngờ khi bạn đặt cược đó.

Mẹo này mọi người thường hay bỏ qua có lẽ do có suy nghĩ thôi nếu không ăn lớn được thì ăn nhỏ cho an toàn. Mà bỏ qua ô cược tầm trung luôn, đó là lỗi cần phải sửa chứ không phải là một sự tự nhiên nữa.

Trong đó có ô tổng 8, 9, 12, 13 là 4 ô cược tổng cực kì hay ra, tổng này có xác suất lớn nhất trong toàn ván cược. và từ đó bạn có thể suy ra cặp nên cược theo tổng nào sẽ tốt hơn. Hãy logic và sâu chuỗi các ô cược bạn sẽ thành công.

Mẹo đánh nhanh rút gọn

Khi chơi cờ bạc bạn cần cấm kị cho chính mình một điều là chơi dai, chơi lâu. Bạn càng chơi lâu tinh thần bạn càng mệt mỏi và mất tập trung kể cả bạn có đang thắng.

Cho nên bạn phải chơi đánh nhanh rút gọn cờ bạc là ăn non, đang chơi thắng cũng dừng mới là mẹo chơi hay. Không được tham lam nhất thời, tiền nhiều lắm muốn kiếm lúc nào cũng được, nên phải biết đủ mà dừng lại.

Hãy tìm ra một sơ đồ chơi được rút ra từ các vòng cược liên tiếp trong nhiều ván, vạch định ra cho mình hướng chơi cho vài ván một rồi cược nhanh rút gọn rồi dừng lại tính tiếp vài ván lại chơi rồi cũng làm như thế. Chỉ chơi một lần khoảng 40 ván cược là ổn định nhất.

Không quá dài cũng không quá ngắn, đủ để chúng ta có thể phân định thắng thua, thua là thua luôn còn thắng là thắng luôn. Thời gian cho phép chơi có thế là quá đủ để bạn còn giữ lại một tinh thần và một lí trí thoải mái nhất không bị phân chia.

Mẹo trôi theo dòng nước

Đay là mẹo chơi khá hay mà ít người biết đến nó là mẹo chơi giúp bạn vừa học hỏi được kinh nghiệm mà còn có thể tận dụng may mắn hay sự giỏi giang của người khác giúp cho mình kiếm lời nhanh hơn.

Khi ngồi chơi bạn nên để ý dồng bạn chơi cùng, bạn có thể thấy có những người chơi rất hay thắng dù là ở cửa nào đi nữa, đó chính là người bạn cần học theo ngay và hãy thả mình trôi theo dòng may mắn đó.

Tuy nhiên không được quá đà nếu không là tự chết chìm đó nhé, nếu thấy họ có hiện tượng thua thì dừng lại ngay bởi họ đang bị chật nhịp trận đấu rồi, hãy cẩn thận để chọn mẹo chơi khác và làm theo suy luận của mình.

Mẹo chơi nào cũng muốn giúp bạn chơi tốt nhất , nhưng nếu chỉ đọc mà làm thì vô dụng, đọc phải nghiên cứu và đem ra rèn luyện đã rồi mới thực hành cá cược ăn tiền thật, biết đâu từ nhưng lúc đó bạn lại tìm ra mẹo biến thể cho mình tốt hơn và hay hơn thì sao.