Welcome
Poker là dòng game gì mà được tất ca mọi người trên thế giới tham gia lựa chọn?

Poker là dòng game gì mà được tất ca mọi người trên thế giới tham gia lựa chọn?

Bộ tay bài chính là bộ tay được tạo thành từ các lá bài ở trên sân với các lá bài ở trên tay bạn có thể ghép nó từ 1 lá bài ở trên tay với 4 lá bài wor trên bàn hoặc cũng có thể ghép từ 3 lá bài với 2 lá bài ở trên tay, nhưng dù là gì thì bạn cũng nên ghép được cho mình những bộ tay mạnh nhất hoặc càng mạnh càng tốt để có thể dễ dàng giành chiến thắng.

Poker la dong game gi ma duoc tat ca moi nguoi tren the gioi tham gia lua chon?
Poker là dòng game gì mà được tất ca mọi người trên thế giới tham gia lựa chọn?

Thứ tự cao thấp của các bộ tay bài trong Poker:

Trong dòng game Poker thì người chơi sẽ có cơ hội được ghép cặp tất cả là 10 bộ tay bài trong đó để có thể phân biệt chiến thắng ở vòng cuối cùng thì những bộ tay ấy sẽ có thứ bậc cao thấp khác nhau.

Bộ tay đầu tiên đồng thời cũng lá bộ tay có sức mạnh lớn nhất trong game chính là bộ tay thùng phá sảnh, để có thể có được cho mình bộ tay này thì bạn cần phải có đầy đủ các lá bài hình nhân với giá trị chất bằng nhau.
Bộ tay bài tiếp theo chính là bộ tay bài sảnh thùng, sảnh thùng là bộ tay mạnh thứ 2 trong game. Để có được bộ tay bài này thì người chơi cần phải có đủ 5 lá bài có giá trị liền nhau không có lá Át mà cũng phải đồng chất với nhau.

Bộ tay đứng ở vị trí thứ 3 chính là bộ tay tứ quý, để có được bộ tay bài này thì người chơi cần phải có 4 lá bài giống nhau, nếu như người chơi khác có tứ quý thì người chơi sẽ so sánh xem ai là người có tứ quý được tạo thành tứ lá bài có giá trị cao hơn.

Top những bộ tay bài tầm trung trong Poker

Đứng ở vị trí thứ 4 trong bài viết này chính là bộ tay cù lũ, để có được bộ tay bài này thì người chơi cần phải có sự kết hợp giữa hai bộ tay đó là 1 bộ đôi kết hợp với một bộ sảnh. Nếu như có người khác cũng cầm cù lũ thì chúng ta so xem ai cầm sảnh cao hơn.
Vị trí tiếp theo là thuộc về bộ tay thùng, để có được bộ tay này thì bạn cần phải có 5 la bài bất kỳ với điều kiện là đồng hoa với nhau nếu như có nhiều người hơn cầm bộ tay này thì người chơi sẽ giành chiến thắng.

Bộ tay tiếp đến là bộ sảnh, để có được bộ tay này thì người chơi cần phải có đầy đủ 5 lá bài có giá trị liền kề với nhau mà không cần phải đồng chất với nhau, nếu như có nhiều người chơi cầm bộ tay này thì người ta sẽ xét lá to nhất.

Ba bộ tay bài có giá trị thếp nhất trong game

Sám là bộ tay tiếp theo, sám yêu cầu người chơi cần phải cóp 3 lá bài có cùng giá trị hay nói cách khác là bằng mặt với nhau, nếu như người chơi có cùng bộ tay này thì người chơi sẽ xét sám ai được cấu tạo bởi lá bài có giá trị lớn hơn.
Bộ tay tiếp đến chính là bộ two pair, bộ tay này yếu cầu người chơi cần phải có sự kết hợp từ hai bộ tay đôi tức là 2 cặp đôi có giá trị bằng mặt với nhau. Sau two pair thì tất nhiên sẽ là pair với 1 cặp lá bài có giá trị bằng mặt với nhau. Nói chung đây là bộ tay dễ ghép.

(pleasedontgouk.com)