Welcome
Những mẹo chơi tiến lên miền Nam dễ thực hiện nhất

Những mẹo chơi tiến lên miền Nam dễ thực hiện nhất

Ngoài những cách chơi hay thì yếu tố may mắn cũng vô cùng quan trọng, cộng thêm một vài mẹo vặt. Thì không một ai có thể giành được chiến thắng từ tay bạn cả. Lúc đó thì tiền ở đâu cũng sẽ về túi của bạn hết nhưng để làm được điều đó thì cần phải học hỏi nhiều hơn. 

Bài viết này sẽ giúp bạn bổ sung những mẹo vặt cần thiết mà lại còn dễ thực hiện.

Nhung meo choi tien len mien Nam de thuc hien nhat

Mẹo chiến thắng là phải nhớ được những lá bài

Đây là một mẹo khá quen thuộc, được nhiều người lựa chọn để áp dụng trong những ván chơi. Để có thể áp dụng được mẹo này bạn cần phải luyện cho bản thân mình có một trí tưởng tượng thật tốt. 

Đồng thời bạn thực hiện ghi nhớ tất cả những lá bài đã và chưa được đánh của đối thủ cũng như của bạn.

Mới đầu chưa thể nhớ hết thì bạn có thể thực hiện nhớ ít nhất từ lá bài số hai đến lá bài J. Việc nhớ bài thật thành thạo sẽ giúp bạn rất trong ván chơi, đặc biệt trong giai đoạn cuối bài. Bạn có thể nhờ mẹo này mà lật ngược tình thế khi thấy bài mình không được tốt cho đến cuối cùng

Việc nhờ bài đối thủ khá khó vì có sẽ gây nhầm lẫn nhiều, nếu nhớ của người này mà nhầm người khác thì khả năng bạn sẽ có những quyết định sai lầm.

Bạn cần quan sát thật kỹ những lá bài của họ, đặc biệt khi họ sắp hết bài đối với những người cửa dưới bạn, nhằm đánh những lá bài lớn để họ không thể đi tiếp được

Bạn sẽ thực hiện trí tưởng tượng của bản thân để xem người cửa dưới còn những lá bài gì, khả năng họ còn những lá bài nhỏ hay lớn mà đưa ra được quyết định chính xác. Bạn sẽ lựa chọn lá bài mà người cửa dưới không thể chặn được, rồi thực hiện đánh họ sẽ mất lượt đi.

Mẹo giấu bài nhằm đánh lừa đối thủ đỉnh cao

Kết hợp với việc ghi nhớ bài của đối thủ thì bạn có thể thực hiện dấu bài của mình. Nhằm lừa được đối thủ có khả năng nhớ bài của mình, họ sẽ không đoán được việc bạn sẽ đi lá bài gì tiếp theo, còn bao nhiêu lá để có thể đưa ra quyết định chặt hay bỏ qua.

Tuy bạn còn ít bài trên tay nhưng cũng đừng chủ quan việc bạn bị chặt bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn cần thực hiện đoán bài thật chính xác và nhớ bài không để nhầm lẫn. Đặc biệt, không được để cho đối thủ thấy được bài mình còn bao nhiêu lá và không để họ có cơ hội được biết về bài mình

Mẹo đánh đòn tâm lý giúp bạn chiến thắng đối thủ

Tâm lý chính là một trong những yếu tố quyết định việc chiến thắng của người chơi. Bạn có thể dựa vào yếu tố này để cho đối thủ cảm thấy lo lắng, áp lực thì khả năng đưa ra những quyết định chính xác nhất là bằng không.

Đồng thời, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vàng, vì không tránh được những ván thua cuộc. Cũng có thể bạn sẽ bị đối thủ áp dụng mẹo này lên chính người bạn. Vậy nên làm họ áp lực thì cũng có thể mình bị áp lực do họ.

Đừng bao giờ chủ quan đối với vấn đề tâm lý vì nó rất quan trọng. Nắm được những mẹo trên đây thì bạn sẽ được ví như là hổ mọc thêm cánh. Vậy nên đừng bỏ lỡ những chiếc cánh của mình nếu muốn chiến thắng nhé.